Monthly Archives: May 2016

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị – tự hào là “Sản phẩm vàng” duy nhất cho người trào ngược dạ dày

giai-thuong-suc-khoe-cong-dong-1

Ngày 08/05/2016 vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, phối hợp cùng Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016”. Vượt qua hơn 500 sản phẩm tham gia xét thưởng, Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị tự hào là sản phẩm duy nhất cho người trào ngược dạ dày giành được giải thưởng này.

giai-thuong-suc-khoe-cong-dong-1

Ông Phan Hữu Lâm – Giám đốc Công ty Cổ phần Đông y Tuệ Đức nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Vì mục tiêu giúp cộng đồng, xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng TPCN”, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp cùng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức trao giải thường niên Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng. “Chúng tôi tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Đồng thời, mong muốn góp phần biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng về TPCN” – PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tuyên bố trong buổi lễ trao giải.

PGS.TS Trần Đáng cũng cho biết năm nay có tới hơn 500 sản phẩm đăng ký tham gia xét thưởng. Để có sự đánh giá công tâm, tập hợp các chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành đã phải làm việc hết sức nghiêm túc, kỹ càng. Các sản phẩm đều phải trải qua sự xét duyệt cả về chất lượng và các đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị của Công ty cổ phần Đông y Tuệ Đức đã vinh dự nhận được huy chương vàng trong lễ trao giải năm nay, vì những đóng góp cho gần 100.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày trong cộng đồng sau 3 năm ra thị trường.

giai-thuong-suc-khoe-cong-dong-2

TS.BS Phạm Hưng Củng – Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trò chuyện cùng nhãn hàng Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị sau lễ trao giải

“Trong thời gian dùng sản phẩm, tôi thấy rất hiệu quả, hiệu quả rõ rệt, nhất là buổi đêm tôi đã ngủ được sâu giấc, và đến bữa ăn mình đã cảm thấy rất tha thiết ăn, nó không còn là nghĩa vụ phải ăn như trước đây nữa. Sức khỏe và sức đề kháng của tôi cũng tốt lên rất nhiều. Tôi cảm thấy trí tuệ mình minh mẫn hơn, da dẻ, thần thái cũng tốt lên rõ rệt. Đến bây giờ, tôi thấy yêu đời hơn bao giờ hết.”chia sẻ của bệnh nhân Trịnh Bá Vựng – Hà Đông – Hà Nội.

“Tôi đánh giá công ty Tuệ Đức đã rất khôn ngoan. Tôi phải nói khôn ngoan vì công ty đã biết sử dụng chính các vị thuốc Nam của dân tộc để tạo nên một sản phẩm rất tốt cho bệnh trào ngược dạ dày” – TS.BS Phạm Hưng Củng – Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhận xét về sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị.