Monthly Archives: March 2017

Trào ngược dạ dày: Bệnh 4 năm, biến mất sau 4 ngày

bac vung giam nhanh qua so thuoc tau

“Tôi phải nói thật, là tôi không nghĩ đến việc điều trị bệnh trào ngược của mình đâu. Khi không ăn được, lại bị ợ nóng, ợ chua liên tục, tôi cứ cố gắng mà chịu. Tôi nghĩ cả đời phải sống chung với những triệu chứng ấy, không ngờ lại được chữa khỏi một cách thần kỳ” – Bác Trịnh Bá Vựng (64 tuổi, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) tâm sự.

4 năm âm thầm chịu đựng vì sợ đi khám ra nhiều bệnh mới

Bác Trịnh Bá Vựng (64 tuổi, Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội) mắc bệnh tiểu đường đã 17 năm. Bệnh tật làm bác giảm tới 15kg, người gầy rộc, ốm yếu. Liên tục dùng nhiều thuốc Tây chữa tiểu đường, lại thêm ăn uống kiêng khem, bác bắt đầu xuất hiện nhiều triệu chứng mới.

“Cuộc sống của tôi, ăn, ngủ, nghỉ… gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Tôi thường xuyên ợ chua, ợ nóng, rất khó thở và đôi khi phải dùng ba ngón tay ấn mạnh vào vùng thượng vị thì mới đỡ. Đang ăn mà bị ợ lên là tôi chỉ biết ngồi chống đũa. Tôi lo lắng vô cùng nhưng không biết chia sẻ cùng ai vì sợ vợ con sốt ruột”.

Không dám đi khám vì sợ bác sĩ tìm ra thêm nhiều bệnh mới, lại chán nản phó mặc số phận, bác thậm chí còn không dùng thêm thuốc gì mà cứ âm thầm chịu đựng thêm suốt 4 năm.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản: Mắc 4 năm khỏi sau… 4 ngày

╔═════════════════════════╗ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN: MẮC 4 NĂM KHỎI SAU… 4 NGÀY————————————-“Cái này, tôi phải nói thật là tôi không nghĩ đến việc điều trị bệnh trào ngược của mình đâu. Khi không ăn được, lại bị ợ nóng, ợ chua liên tục, tôi cứ cố gắng mà chịu. Tôi nghĩ cả đời phải sống chung với những triệu chứng ấy, không ngờ lại được chữa khỏi một cách thần kỳ” – Bác Trịnh Bá Vựng (62 tuổi, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) tâm sự.————————————-3 cách để trò chuyện cùng chuyên gia bệnh trào ngược dạ dày:⭕ CHAT TRỰC TIẾP qua Facebook: https://m.me/TueDucHoanNguyenVi⭕ GỌI VỀ tổng đài: 1800.6658⭕ COMMENT ngay bên dưới————————————-

Posted by Hoàn Nguyên Vị – Hết trào ngược – Khỏe dạ dày on Friday, 22 April 2016

Tình cờ phát hiện ra bệnh trào ngược, rồi ngỡ ngàng hết triệu chứng sau 4 ngày

“Có lẽ đây là một cơ duyên, khoảng tháng 7 năm 2014, tôi tình cờ xem báo Người giữ lửa. Trong bài báo liệt kê 8 triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày. Tôi xem đi xem lại, thì thấy mình có tới 7/8 triệu chứng: ợ chua, ợ nóng, khó nuốt, đau tức ngực, đêm mất ngủ, ăn không ngon… Tôi bị mắc bệnh trào ngược thật rồi, thế mà bao năm qua, tôi không hề biết”.

Lần theo bài báo, bác Vựng tìm được số điện thoại của tổng đài sức khỏe miễn phí. Bác nhận ra đây chính là nơi hiểu rõ bệnh của bác nhất và có thể giúp bác thoát khỏi những khó chịu của bệnh. Bác gọi điện ngay lên tổng đài nhờ tư vấn và gặp cô dược sỹ tên Hồng. “Cô Hồng giải thích cho tôi rất rõ về nguyên nhân và hướng dẫn tôi cách điều trị đúng.”

Suốt bao nhiêu năm đã quá chán nản với việc dùng thuốc Tây y, nay được hướng dẫn sử dụng một sản phẩm nguồn gốc thuốc Nam, chuyên biệt cho người trào ngược, bác Vựng vui mừng vô cùng.

“Theo hướng dẫn, tôi tìm mua hai hộp sản phẩm, ngày uống hai lần. Tôi cũng không chắc chắn uống bao lâu sẽ đỡ, nhưng vẫn nghe theo tư vấn xem thế nào. Uống rồi, tôi thấy lạ vô cùng: chỉ sau bốn ngày thì những biểu hiện gần như mất hẳn, mất đến 80% chứ không ít. Thấy lạ quá, tôi gọi điện lại tổng đài, thắc mắc tại sao tôi uống sản phẩm này lại nhanh khỏi quá, hay các cô cho tôi dùng thuốc Tàu?”.

Lúc này, bác Vựng mới biết rằng sản phẩm bác đang uống được phát triển từ bài thuốc Đông y 6 thành phần do cụ Huấn Cao – một ngự y có tâm, có tài thời Hậu Lê truyền lại. 6 dược liệu này đều là các cây thuốc Nam, được cô đặc thành cao, nên người bệnh có thể nhanh chóng cảm nhận tác dụng của sản phẩm như ăn ngon, ngủ tốt.

Yên tâm với lời giải thích của dược sỹ tư vấn, bác Vựng lại tiếp tục dùng hết 2 hộp 80 viên.

“Trong thời gian dùng sản phẩm, tôi thấy rất hiệu quả, hiệu quả rõ rệt, nhất là buổi đêm tôi đã ngủ được sâu giấc, và đến bữa đã cảm thấy rất tha thiết ăn, nó không còn là nghĩa vụ phải ăn như trước đây nữa. Sức khỏe và sức đề kháng của tôi cũng tốt lên rất nhiều. Tôi cảm thấy trí tuệ mình minh mẫn hơn rất nhiều, da dẻ, thần thái cũng tốt lên rõ rệt. Đến bây giờ, tôi thấy yêu đời hơn bao giờ hết.”– Bác Vựng vui mừng chia sẻ.

200.000 bệnh nhân đã tin dùng Hoàn Nguyên Vị và hoàn toàn hài lòng

Hãy xem những bệnh nhân khác ngoài bác Vựng cảm thấy sao sau khi dùng Hoàn Nguyên Vị.

Để trao đổi hiểu thêm về sản phẩm Đông y chân truyền dành cho người trào ngược dạ dày mà Bác Vựng đã sử dụng, bạn đọc liên hệ tổng đài 1800 6658, hotline: 0984 190 861. Hoặc chỉ cần để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!