Quà tặng ebook “5 thức Tây Tạng”

  • 0
  • Jan 11 ,2017

5-thuc-tay-tang

Theo quan điểm của người Tây Tạng, thân thể con người có 7 trung tâm năng lực gọi là những điểm xoáy, người Hin-Ðu gọi là LUÂN XA. Mỗi luân xa tập trung vào một trong số 7 tuyến nội tiết của cơ thể và nhiệm vụ của nó là kích thích sự sản xuất hóc-môn. Chính những hóc-môn này điều hành toàn bộ các chức năng của các cơ quan nội tạng và đồng thời điều hành cả tiến trình lão hóa.

Với một người khỏe mạnh thì những luân xa đó làm lan tỏa sinh lực ra đến tận làn da bên ngoài. Ngược lại với một cơ thể già nua bệnh hoạn thì những luân xa này hầu như không thể đẩy sinh lực lên đến bề mặt của thân thể. Vì thế, cách thức nhanh nhất để dành lại sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực là làm sao để cho những luân xa này hoạt động bình thường trở lại. 5 bài tập hay 5 “Thức” như tên gọi của các Lạt Ma trên Himalaya này chính là suối nguồn của sự tươi trẻ.

Với mong muốn đem đến cho những người bệnh dạ dày các biện pháp hỗ trợ trị bệnh và nâng cao sức khỏe tốt nhất, Đông y Tuệ Đức dành tặng bạn đọc cuốn sách “5 thức Tây Tạng”. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là cẩm nang hữu ích cho các bệnh nhân Trào ngược dạ dày trong hành trình chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

Bạn đọc có thể tải xuống sách này để tập luyện hàng ngày bằng cách hoàn thành mẫu dưới đây

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ email

Số điện thoại (bắt buộc)

Nhập mã vào captcha

Quà tặng ebook “5 thức Tây Tạng”
5 (100%) 4 votes