1971 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Người sinh năm 1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong số đó là người sinh năm 1971. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết của Nội Thất UMA tổng hợp để hiểu rõ hơn vè năm sinh 1971 nhé.

Năm sinh luôn luôn ẩn chứa nhiều điều có thể bạn không nghĩ tới. Đó chính là mệnh của bạn, màu hợp với bạn, hướng hợp với bạn. Và độ tuổi phù hợp với bạn nữa. Khi biết được thông tin quan trọng này bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn. Ví dụ như tìm tuổi thích hợp với con đường kinh doanh…

Sinh năm 1971 thuộc tuổi gì?

 • Sinh năm 1971: Tuổi con Lợn
 • Năm sinh tính dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972
 • Năm sinh tính âm lịch: Tân Hợi
Sinh năm 1971 thuộc tuổi gì?
Sinh năm 1971 thuộc tuổi gì?

– Thiên can: Tân

 • + Tương hợp: Bính
 • + Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Hợi

 • + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1971 thuộc Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức.

 • + Tương sinh:Thủy, Thổ
 • + Tương khắc: Mộc, Hỏa
Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?
Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Tân Hợi thường ấp ủ trong mình sự lạc quan và ý chí kiên cường.Đánh giá chung, đường đời của người sinh năm 1971 này khá thuận lợi, bằng phẳng.Người sinh năm 1971 cũng có tính cách độc lập, quyết đoán và không bao giờ dao động khi bị người khác tác động. Đây là một điểm cộng của người tuổi Tân Hợi. Tuy nhiên, đôi khi nói nhanh cũng dễ khiến họ đưa ra quyết định sai lầm.Với tính cách lương thiện, người sinh năm Tân Hợi luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng của họ. Họ luôn muốn đạt được mọi thứ bằng chính đôi tay của mình. Nhưng lại thiếu sự linh hoạt và khả năng thích ứng với những thay đổi của môi trường xung quanh.

Xem thêm: 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với con số nào?

Nếu bạn chọn được con số hợp với tuổi của chính mình thì sẽ có được vượng khí mạnh mẽ. Nếu muốn biết sinh năm 1971 hợp với con số nào. Chúng ta cần phải dựa vào mối quan hệ “tương sinh, tương khắc” trong ngũ hành. Áp dụng nguyên tắc đó chúng ta sẽ tìm ra được con số hợp với tuổi Tân Hợi 1971 như sau:

 • Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 hợp các số sau: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 hợp các số sau: 1, 3, 4
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với con số nào?
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với con số nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ?

Ngoài xác định được năm tuổi của mình là mệnh nào, hợp với con số nào. Thì việc xác định tuổi Tân Hợi 1971 hợp với người tuổi nào khi làm ăn và cưới hỏi cũng quan trọng không kém. Vì khi bạn xác định được 2 vấn đề trên, trong cuộc sống bạn sẽ có được gia đình hạnh phúc và đường công danh phát triển không ngừng.

Tham Khảo Thêm:  Sang chảnh, chảnh chó, chảnh chọe có nghĩa là gì ?

– Nam mạng sinh năm 1971.

 • + Nam mạng sinh năm 1971 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Nhâm Tý, Tân Hợi đồng tuổi và Ất Mão.
 • + Nam mạng sinh năm 1971 hợp với những tuổi để kết hôn là: Ất Mão, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Kỷ Dậu và Mậu Ngọ
 • + Các tuổi kỵ với Nam mạng sinh năm 1971: Mậu Thìn, Nhâm Tuất.
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với con số nào?
Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ?

– Nữ mạng sinh năm 1971.

 • + Nữ mạng sinh năm 1971 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Đinh Tỵ, Tân Hợi, Nhâm Tý
 • + Nữ mạng sinh năm 1971 hợp với những tuổi để kết hôn là: Ất Mão, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Kỷ Dậu và Mậu Ngọ
 • + Các tuổi kỵ với Nữ mạng sinh năm 1971: Đinh Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng gì?

Dù bạn có muốn tin vào phong thủy hay không. Thì hầu như tất cả mọi người khi làm một việc gì đó trọng đại đều xem hướng theo tuổi. Ví dụ như mua nhà thì phải xem hướng nhà, mua đồ nội thất thì xem tuổi đặt hướng nào để có thể hút lộc cho gia đình… Vậy người sinh năm 1971 sẽ hợp với hướng nào?

– Hướng hợp với tuổi Tân Hợi năm 1971.

 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Với những người tuổi Tân Hợi năm 1971 nên đặt bàn làm việc hướng này. Bởi vì hướng này sẽ giúp cho tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Đây là hướng giúp người sinh năm 1971 hút tiền bạc và tài lộc. Đường công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Hướng này cũng là hướng làm việc rất tốt cho tuổi 1971.
 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Tuổi 1971 đặt hướng này làm hướng chính thì nó sẽ củng cố tình cảm gia đình, gia đình bạn sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn hướng này làm hướng chính của phòng ngủ để có thể cải thiện sức khỏe, bệnh tật của gia đình.
Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng gì?
Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng gì?

– Hướng không tốt với tuổi Tân Hợi năm 1971.

 • Hướng Đông: Sẽ gặp nhiều họa thị phi, gặp vận xui.
 • Hướng Bắc : Sẽ gặp họa chết người hoặc tiền tài bị mất hết.
 • Hướng Nam: Chuyện tình cảm sẽ bị dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
 • Hướng Đông Nam: Công việc bị trì hoãn, họa tiền tài bị suy giảm,

Tuổi Tân Hợi năm 1971 hợp màu gì ?

Người sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, mệnh Kim. Vậy tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì? Chọn màu tương sinh với tuổi Tân Hợi sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, ngược lại dùng nhiều màu tương sinh với mệnh sẽ dẫn đến nhiều xui xẻo, đen đủi, tai họa. Cùng tìm hiểu xem tuổi Tân Hợi hợp với màu sắc nào ngay sau đây.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1 99 Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1999 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi – Nano Machine – Nano Machine
Tuổi Tân Hợi năm 1971 hợp màu gì ?
Tuổi Tân Hợi năm 1971 hợp màu gì ?

– Nam mệnh sinh năm 1971

Nam mệnh sinh năm 1971 tương sinh với các màu: Đỏ, Hồng, Cam, Tím. Các màu tương hợp như: Nâu, Vàng hoặc màu Đen, Màu Xanh nước Biển (Những màu thuộc hành Thủy).

Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, màu xanh lục. Hoặc màu ghi, màu Trắng

– Nữ mệnh sinh năm 1971

Nữ mệnh sinh năm 1971 tương sinh các màu như: Màu Nâu, màu vàng, màu xanh lá cây.

Màu sắc kỵ: Màu xám, màu ghi, màu trắng, màu đỏ, màu hồng, màu tím

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho tuổi 1971. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu Vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên, Hạ Nguyên. Người sinh năm 1971 thuộc gia tài thứ 6 (1964-1983) Trung Nguyên. Thiên Can là “Tân” và Địa Chi là “Hợi” tức là Tuyệt. Chuyên gia tư vấn phong thủy cho người sinh năm 1971 mệnh ngũ hành “Thoa Xuyến Kim” là trang sức vàng. Người sinh năm 1971 hướng Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với Nữ có cung Tốn là Tốn của Đông Tứ Trạch. Dưới đây, Nội Thất UMA sẽ giúp gia chủ tuổi TÂN HỢI tìm được những kiến ​​thức Phong thủy quý giá áp dụng cho ngôi nhà mình, đáng tham khảo:

Xem thêm: 1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nguyên tắc hàng đầu khi chọn hướng nhà, hướng cửa tuổi Canh Tuất 1971 Nam/ Nữ là tọa hung hướng cát. Điều này có nghĩa là đặt hướng cửa tại những hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Hướng cửa, hướng nhà cũng là một trong những điều cần phải lưu ý trong phong thủy nội thất nhà ở. Với hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1971 thì nên chọn hướng đặt hướng cửa tại: Đông, Nam, Bắc hoặc là Đông Nam.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1971
Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1971

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người tuổi Tân Hợi thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam được coi là hợp với họ nhất, đó là hướng thuộc những điềm lành như các cung thiên di, sinh khí, diên niên, Phục vị… giúp bạn có nhiều tài lộc, vận khí vào nhà tốt hơn, mọi việc hanh thông, phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những hướng xấu của Đông Tứ Mệnh, nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn, thậm chí là tuyệt mạng.

Hướng bàn thờ cho người sinh năm 1971
Hướng bàn thờ cho người sinh năm 1971

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người sinh năm 1971 tương hợp với màu vàng, màu đen hoặc màu xanh nước biển. Bạn lựa chọn mẫu tủ bếp có 3 loại màu sắc này sẽ giúp căn bếp của bạn vừa đẹp, vừa sang trọng. Lại hợp mệnh với tuổi của bạn. Điều này sẽ giúp gia chủ hứng được nhiều lộc, nhiều khí thịnh vượng cho gia đình.

Tham Khảo Thêm:  Cung Xà Phu là cung gì? – Cung hoàng đạo 13 có làm thay đổi trật tự 12 cung?

Tuổi Tân Hợi nên tránh các màu nội thất như: Màu ghi, màu xám. Vì hai màu này tương khắc với mệnh của người sinh năm 1971. Khi bạn thiết kế nội thất với 2 màu này, sẽ dễ sinh xuất và giảm đi năng lượng.

Màu sắc thích hợp với gia chủ sinh năm 1971
Màu sắc thích hợp với gia chủ sinh năm 1971

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Ngoài việc xem hướng, lựa chọn màu sắc thì việc chọn nội thất gia đình hợp mệnh với gia chủ cũng rất quan trọng. Một trong những đồ dùng nội thất chúng ta phải kể đến là không gian phòng bếp. Nếu bạn biết chọn mẫu thiết kế phòng bếp hợp phong thủy với tuổi của bạn. Thì sẽ giúp gia đình bạn hút tài, hút lộc, no ấm và luôn hạnh phúc. Vậy mẫu phòng bếp nào hợp với người sinh năm 1971, dưới đây Nội Thất UMA chia sẻ với bạn về một số mẫu bạn cùng tìm hiểu.

Tủ bếp Melamine
Lựa chọn hướng tủ bếp cho người sinh năm 1971.
Tủ Bếp Nhựa Picomat
Mẫu tủ bếp hợp mệnh với người sinh năm 1971.

Tủ bếp chữ L gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cho gia chủ sinh năm Tân Hợi với chất liệu gỗ công nghiệp được sơn và trang trí hiện đại sẽ giúp cho căn bếp nhà gia chủ nổi bật nhất trong căn bếp của mình.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1971 Tân Hợi không chỉ ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến sinh khí của gia đình. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu thiết kế không gian nội thất của bạn, Nội Thất UMA đã thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng ngủ phù hợp với phong thủy và có giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 1 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 2 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 3 – Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tuổi 1971 sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh được những tai ương, xui xẻo cho gia đình và sự nghiệp của gia chủ. Cùng tham khảo phần dưới đây để có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 nhé.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 1 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 2 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971
Mẫu 3 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1971

Như vậy chúng ta đã đi cùng nhau tìm hiểu hết thông tin về 1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nếu bạn thấy bài viết của Nội Thất UMA hay, bổ ích thì hãy để lại bình luận dưới bài viết. Hoặc có thể chia sẽ facebook để các bạn có năm sinh 1971 hiểu hơn về tuổi của mình nhé.

By admin