Sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì? Hợp màu gì nhất?

Bạn đang thắc mắc người sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, hợp với màu gì hay đặc trưng tính cách ra sao? Việc sử dụng lịch âm dương khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định số tuổi của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn người sinh năm 2006 năm nay được bao nhiêu tuổi cũng như những thông tin liên quan đến người tuổi này.

Sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi?

Căn cứ vào năm sinh và năm hiện tại, tuổi của người sinh năm 2006 được tính như sau:

 • Năm 2020 là 14 tuổi ( tuổi âm lịch là 15 tuổi)
 • Năm 2021 là 15 tuổi (tuổi âm lịch là 16 tuổi)
 • Năm 2022 là 16 tuổi (tuổi âm lịch là 17 tuổi)
 • Năm 2023 là 17 tuổi (tuổi âm lịch là 18 tuổi)
 • Năm 2024 là 18 tuổi (tuổi âm lịch là 19 tuổi)
 • Năm 2025 là 19 tuổi (tuổi âm lịch là 20 tuổi)

Vậy vào năm 2022, người sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi lớp mấy? Câu trả lời là 16 tuổi và đang học lớp 10.

Sinh năm 2006 tuổi gì?
Sinh năm 2006 tuổi gì?

Người sinh năm 2006 thuộc tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 2006 sẽ thuộc mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà). Những người sinh năm này sẽ có mệnh tương sinh là Hỏa, KIm và mệnh tương khắc là Mộc, Thủy. Xét về cung mệnh, người nữ và người nam có cung Chấn, hành Mộc và thuộc Đông tứ mệnh.

Tham Khảo Thêm:  Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn

Người sinh vào năm 2006 cầm tinh con chó và năm dương lịch sẽ được tính từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007. Tuổi dương lịch vào năm 2022 là 16 tuổi. Năm sinh âm lịch là Bính Tuất và tuổi âm lịch vào năm 2022 là 17 tuổi. Người tuổi này có Thiên can là Bính, Tương hình là Canh, Nhâm, Tương hợp là Tân và Địa chi là Tuất. Tam hợp sẽ gồm Dần, Ngọ, Tuất Và Tứ hành xung là Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Sinh năm 2006 hợp với tuổi gì?

Việc tính được tuổi hợp trong đường tình duyên, làm ăn sẽ giúp cho người tuổi Bính Tuất 2006 gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và phát triển. Dưới đây là những tuổi hợp với người sinh năm 2006:

Đối với người nam

 • Trong công việc: Nên chọn các tuổi Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Hợi. Những người tuổi này sẽ giúp cho người Bính Tuất gặp được nhiều thuận lợi trong việc làm ăn. Nếu là đồng nghiệp thì có thể cùng nhau phát triển.
 • Trong tình duyên: Người Bính Tuất nên chọn kết hôn với các tuổi Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những người tuổi này không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc. Vợ chồng có thể cùng nhau hỗ trợ trong việc làm ăn, sự nghiệp.
 • Những tuổi kỵ: Người tuổi Bính Tuất cần tránh các tuổi như Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi. Những tuổi này sẽ khắc với Bính Tuất gây bất lợi, cản trở trong việc làm ăn. Trong hôn nhân thì thường xảy ra lục đục, tình cảm rạn nứt do có hiểu lầm.
Tham Khảo Thêm:  Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

Đối với người nữ

 • Trong công việc: Nên chọn các tuổi Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Hợi. Những người tuổi này nếu kết hợp trong buôn bán, kinh doanh thì sẽ gặt hái nhiều thành công, phát triển, dồi dào tài lộc.
 • Trong tình duyên: Nữ Bính Tuất nên chọn kết hôn với những người sinh năm Mậu Tý, Tân Mão, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi. Chọn kết duyên với những người tuổi này gì gia đình sung túc, ấm no, hòa thuận.
 • Những tuổi kỵ: Người nữ Bính Tuất cần tránh các tuổi Tân Sửu, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi. Các tuổi này sẽ kỵ với Bính Tuất, gây cản trở, khó khăn trong công việc, khó có thể thịnh vượng. Trong hôn nhân thì tình cảm vợ chồng không hạnh phúc, hòa hợp.
  Sinh năm 2006 tuổi gì?
  Sinh năm 2006 tuổi gì?

Người sinh năm 2006 hợp với màu gì?

Việc chọn màu sắc phù hợp với tuổi sẽ giúp gia tăng vận khí, may mắn. Người sinh năm 2006 khi chọn trang phục, màu sơn hay chọn xe thì nên chọn những màu sau đây:

 • Màu bản mệnh: Nên chọn các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu, nâu đất, vàng sẫm. Những màu này sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, thu hút vận khí, may mắn cho chủ nhân.
 • Màu tương sinh: Nên chọn các màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng. Những màu này sẽ mang lại nguồn năng lượng tương sinh giúp công việc thuận lợi.
 • Màu kiêng kỵ: Người Bính Tuất không hợp với những màu thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ gây cản trở, giảm năng lượng tích cực.
Tham Khảo Thêm:  [Giải đáp] Cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh khi nào

Bài viết trên đây đã phần nào giải đáp cho thắc mắc người sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong những chặng đường sắp tới của cuộc đời.

By admin