7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

Bạn đang có cảm giác nhung nhớ một ai đó, gần như lúc nào bạn cũng nghĩ về người ấy. Bạn cảm thấy khó chịu khi người ấy quan tâm hoặc giúp đỡ một cô gái khác. Nếu như có các cảm xúc trên, thì bạn đang “Crush” người đó. Tìm hiểu ngay 7 tuyệt chiêu thả thính giúp bạn chưa đổ crush dưới đây, có thể sẽ giúp bạn chinh phục ai kia!

1. Trở thành người bạn tốt của chàng

Mọi mối quan hệ bền vững đều bắt đầu từ tình bạn, nên việc làm quen và trở thành một người bạn chí cốt bên cạnh chàng là điều mà bạn không nên bỏ qua trước khi đến các giai đoạn tiếp theo của việc cưa đổ crush. Ngoài ra việc kết bạn với chàng cũng giúp bạn hiểu chàng hơn và cũng dễ dàng quen với sự có mặt của bạn.

7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

2. Kết bạn với bạn bè của “Crush”

Bạn có biết, hai người xa lạ sẽ trở nên thân thiết nhau hơn khi có chung ít nhất một người bạn. Vì thế, để con đường đến gần việc cưa đổ crush nhất là bạn và chàng nên có ít nhất một vài người bạn chung. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể đi chơi với chàng một cách vô tình nhưng hữu ý nhé.

7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

3. Hãy là chính mình

Bạn muốn “Crush” thích con người thật của bạn, vậy thì nàng hãy là chính mình. Đừng thay đổi hoặc cố đóng vai một người khác. Bạn cứ làm những điều mình hứng thú. Nếu không ai thích thì người đó không xứng đáng để bạn mất thời gian vì họ. Biết đâu, anh ấy lại thích khi bạn là chính bạn thì sao?

Tham Khảo Thêm:  Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh? Nên sinh con trai hay gái?

7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

4. Nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi nói chuyện

Mọi người thường nhìn thẳng vào mắt nhau, mỗi lần họ muốn chứng minh rằng mình đang nói thật. Vậy nên bạn đừng quên nhìn sâu vào mắt chàng mỗi khi nói chuyện để thể hiện sự thành thật và chân thành nhất nhé.

Xem thêm: CẬP NHẬT NHỮNG MẪU HOT NHẤT TRONG BST ĐỒ ĐÔI

5. Luôn mỉm cười

Đừng ngại ngùng gì mà không mỉm cười thường xuyên với chàng. Bởi chẳng có anh chàng nào lại để mắt đến những cô gái hay nhăn nhó khó chịu đâu. Biết đâu nụ cười siêu dễ thương của bạn sẽ khiến chàng tương tư đấy.

7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

6. Tự tin vào bản thân

Ai cũng yêu thích một nguời tự tin hơn là một cô gái rụt rè tự ti vào bản thân. Đây chính là một cá tính rất hấp dẫn các chàng trai. Chỉ cần bạn đối xử tốt với bản thân, không cần liên tục xin lỗi mọi người. Bước ra ngoài và sống là chính mình đi nào.

7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

7. Thể hiện sự hài hước

Nếu bạn muốn có buổi hẹn hò đầy thú vị, thì khiếu hài hước chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bất kể là bạn bè xã giao hay vợ chồng thì khiếu hài hước chính là nguyên nhân khiến mọi người gần gũi nhau hơn và dễ để bạn cưa đổ crush hơn.

7 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Cưa Đổ Crush Dễ Dàng

Hi vọng với 7 tuyệt chiêu trên, sẽ giúp bạn cưa đổ “Crush” của mình dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Năm 2026 tuổI gì, mệnh gì?

Chúc các bạn thành công!

Thiên Trân

By admin