Bảo Bình Hợp Với Cung Nào? Giải Mã Chi Tiết Những Bí Ẩn Về Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Bảo Bình khi cảm mến một ai đó sẽ trông như thế nào nhỉ? Cung Bảo Bình thường được biết đến là những người độc lập, thông minh và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tất cả những bí ẩn về cung Bảo Bình sẽ được Mogi giải mã chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Vài nét về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình được cai quản bởi chòm sao Thiên Vương và sao Thổ – 2 chòm sao đại diện cho sự đột phá, sáng tạo không ngừng. Chính vì thế những người thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú nhất trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng đặc trưng của cung Bảo Bình là vị thần cầm 2 bình nước đại diện cho cái thiện và cái ác. Cung Bảo Bình thích thực hiện mọi việc trong khuôn khổ, có tổ chức, rạch ròi và kỷ luật cao. Người thuộc cung này cũng thường rất thật thà, nhân hậu và năng động.

Trong chiêm tinh học, Bảo Bình là một trong bộ 3 cung khí cùng với Song Tử và Thiên Bình. Vậy cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng Mogi tìm hiểu chi tiết qua những nội dung tiếp theo nhé!

bảo bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình được cai quản bởi chòm sao Thiên Vương

>>>Xem thêm: Cung Thiên Bình hợp với cung nào? Có Nên Yêu Cung Thiên Bình?

Cung Bảo Bình thuộc vào tháng sinh nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Bảo Bình (Aquarius) đứng ở vị trí thứ 11, cung Bảo Bình bao gồm những người sinh từ ngày 20/01 – 18/02.

bảo bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình đại diện cho người sinh từ ngày 20-01 đến 18-02.

Tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh

Những người thuộc cung Bảo Bình thường khá thông minh nên dễ đạt được thành công trong những lĩnh vực như khoa học, công nghệ,… Họ còn được coi là biểu tượng của sức mạnh trí tuệ, tinh thần, công nghệ và khoa học của xã hội hiện đại. Cùng Mogi tìm hiểu kỹ hơn tính cách của cung Bảo Bình theo ngày sinh:

Cung Bảo Bình hiểu biết sinh từ ngày 20/1 đến 29/1:

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày này rất thông minh. Họ thường tích lũy rất nhiều kiến thức từ cuộc sống, mà đôi khi chính họ cũng không nhận ra điều này.

bảo bình hợp với cung nào
Người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 20/1 đến 29/1 rất thông minh

Cung Bảo Bình sinh từ ngày 30/1 đến 8/2: rất thẳng thắn

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày này thường lạnh lùng và thẳng thắn. Họ khá khó chịu nếu phải giao tiếp với những người không thân. Có lẽ vì tính thẳng thắn này mà họ dễ bị mọi người xung quanh xa lánh.

Cung Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 đến 19/2 là bậc thầy giao tiếp:

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày này thường có khả năng giao tiếp tốt. Họ được mọi người xung quanh đánh giá là giao tiếp lưu loát, nhẹ nhàng, tinh tế và hoạt bát.

bảo bình hợp với cung nào
Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào ngày 9/2 đến 19/2 thường có khả năng giao tiếp tốt

>>> Xem thêm: Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Bật mí những bí mật về tính cách của Kim Ngưu

Tính cách cung Bảo Bình theo giới tính

Cung Bảo Bình thuộc nhóm khí nên họ có thể sử dụng tâm trí của mình mọi lúc mọi lúc mọi nơi. Thực tế, nếu như không có sự kích thích về tinh thần thì Bảo Bình rất dễ thiếu động lực và chán nản. Vấn đề lớn nhất ở đây chính là việc cung Bảo Bình luôn có cảm giác bị gò bó nên họ càng khát khao có được sự tự do. Cùng Mogi tìm hiểu kỹ hơn tính cách của cung Bảo Bình theo giới tính:

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu gì, tuổi gì?

Tính cách chàng Bảo Bình

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thường đam mê thám hiểm, thích sự tự do và có phần hiếu động. Sức hấp dẫn của người đối diện có thể nhanh chóng thuyết phục họ, nhưng chàng Bảo Bình rất dễ thay đổi. Chàng ấy thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò 2 người. Chính vì thế Bảo Bình nam khi yêu rất thích được đối phương chú ý. Nếu trong quá trình yêu đương, người bạn tình cố tách Bảo Bình ra khỏi cuộc bàn luận thì họ sẽ giận ngay lập tức.

bảo bình hợp với cung nào
Tính cách chàng Bảo Bình hợp với cung nào

Tính cách nàng Bảo Bình

Cung Bảo Bình nữ rất khéo léo trong việc xử lý và giao tiếp các tình huống, nên đa phần những nàng Bảo Bình đều nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, cô nàng Bảo Bình luôn quan tâm tới cảm nhận của người khác, họ đủ nhanh trí để làm thay đổi bầu không khí khi cần thiết.

Cung Bảo Bình nữ thường sở hữu trí thông minh trời phú với lối tư duy nhạy bén. Họ có thể tự giải quyết mọi vấn đề và độc lập trong suy nghĩ. Cô nàng cũng rất quyết đoán, lên kế hoạch hoàn hảo và luôn biết tính toán cho mọi thứ trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

bảo bình hợp với cung nào
Tính cách nàng Bảo Bình hợp với cung nào

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Với những tính cách như vậy thì Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Mogi xin giới thiệu đến bạn top những cung hoàng đạo thường thu hút Bảo Bình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nam Bảo Bình hợp với cung nào?

Chàng Bảo Bình hợp với cung nào? Cung Bảo Bình nam hợp với Bạch Dương và Thiên Bình nhất trong 12 cung hoàng đạo:

  • Bạch Dương: Nếu chàng Bảo Bình kết hợp với nàng Bạch Dương thì tình yêu của 2 người sẽ trở nên rất lãng mạn. Câu chuyện tình của họ sẽ mãi đẹp nhờ vào những hành động đầy tình cảm, sự quan tâm, chu đáo, dịu dàng của Bảo Bình dành cho người con gái mình yêu. Tính cách của Bạch Dương và Bảo Bình cũng gần như tương đồng với nhau, điều này khiến họ luôn hòa thuận và êm đẹp.
bảo bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình hợp với cung Bạch Dương trong tình yêu
  • Thiên Bình: Chàng Bảo Bình cũng rất dễ xiêu lòng trước vẻ hài hước, gần gũi và đáng yêu của cô nàng Thiên Bình. Trong tình yêu, cô nàng Thiên Bình luôn biết cách làm cho mối quan hệ của họ trong tình trạng vui vẻ. Khi cả 2 gặp nhau, họ luôn cố gắng thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, từ đó gắn kết bền chặt mối quan hệ này.

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?

Nàng Bảo Bình hợp với cung nào? Cung Bảo Bình nữ hợp với Nhân Mã và Ma Kết nhất trong 12 cung hoàng đạo:

  • Nhân Mã: Chàng trai Nhân Mã nóng nảy sẽ rất phù hợp với một cô gái phóng khoáng như làn gió mát Bảo Bình. Cặp đôi này tuy hợp nhau nhưng họ dễ bị lung lay bởi những tác động từ bên ngoài. Chính vì thế, sự kiên định với tình yêu là điều mà cặp đôi Bảo Bình – Nhân Mã luôn cần phải ghi nhớ.
  • Ma Kết: Chàng Ma Kết và nàng Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo có khá nhiều điểm chung về lý tưởng sống. Tình yêu của cặp đôi này không quá phô trương, trái lại rất ấm áp và bền chặt. Đa phần họ thường thể hiện tình cảm của mình qua hành động hơn là lời nói. Chính vì thế mà mối tình này rất đậm sâu và khó bị đổ vỡ.
Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi
bảo bình hợp với cung nào
Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?

>Xem thêm:

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung? Tính Cách Nam Và Nữ Ma Kết

Giải Mã Toàn Bộ Bí Mật Về Cung Bảo Bình Nữ: Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cung Bảo Bình khắc với cung nào?

Bên cạnh tìm hiểu Bảo Bình hợp với cung nào? Nhiều người cũng quan tâm khá nhiều đến Bảo Bình khắc với cung nào? Cung Bảo Bình sẽ khó hòa hợp với những cung hoàng đạo hệ nước như Song Ngư, Hổ Cáp và Cự Giải. Họ cũng không hợp với những cung hoàng đạo hệ đất như Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu. Bởi tính cách đa nghi, chiếm hữu và độc đoán của các chòm sao này sẽ gây xung đột với tính cách tự do của Bảo Bình.

Dấu hiệu cho thấy Bảo Bình đang “thầm thương trộm nhớ” ai đó

Bảo Bình là cung hoàng đạo thích trân trọng những điều hiện tại. Có lẽ vì thế nên khi “thầm thương trộm nhớ” ai đó, họ khá vị tha cho dù “crush” có đối xử với họ như thế nào đi chăng nữa. Cung Bảo Bình sẽ sẵn sàng gạt bỏ tổn thương của bản thân mà tiếp tục thích thầm người đó.

Ngoài ra, mọi cử chỉ, hành động và lời nói của Bảo Bình luôn hướng về “crush” của mình. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để được bên cạnh “crush” nhiều nhất có thể. Bề ngoài tuy hờ hững, lạnh lùng nhưng bên trong họ luôn dõi theo người ấy.

bảo bình hợp với cung nào
Dấu hiệu cho thấy Bảo Bình đang “thầm thương trộm nhớ” ai đó

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn?

Bạn đang có một người bạn thuộc cung Bảo Bình? Thì xin chúc mừng vì bạn đã may mắn khi có một người bạn thân thiện, âm thầm bên cạnh, luôn hết mình vì bạn bè như Bảo Bình. Là một người trọng tình nghĩa nên Bảo Bình luôn làm mọi cách vun vén tình bạn lâu dài nhất có thể. Đôi lúc bạn sẽ cho rằng Bảo Bình quá thẳng tính nhưng thực sự họ chỉ đang muốn tốt cho bạn mà thôi.

Vậy Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn? Những người bạn cung Thiên Yết, Song Tử, Bọ Cạp và Thiên Bình sẽ rất hợp với Bảo Bình.

Nếu xét về mặt tương hợp nhất thì cung Song Tử chính là đối tượng kết bạn hoàn hảo nhất với Bảo Bình. Chính sự tinh tế, thấu hiểu và tâm lý mà Song Tử có, giúp cung này ngầm hiểu suy nghĩ của Bảo Bình chỉ qua một ánh nhìn. Không những thế, sự thông minh của cả hai cung hoàng đạo này có thể hỗ trợ nhau trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 chuẩn phong thủy
bảo bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn?

>>>Xem thêm: Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào? Có Nên Làm Bạn Với Cung Song Tử?

Cung Bảo Bình không hợp với cung nào?

Bên cạnh tìm hiểu cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn và tình yêu, bạn cũng nên biết Bảo Bình không hợp với cung nào để tránh. Bảo Bình không hợp với cung Sư Tử và cung Bọ Cạp. Chính vì thế, khi chọn bạn đời hay bạn làm ăn chung, nếu có thể thì Bảo Bình nên tránh những người thuộc 2 cung này để mọi sự thuận lợi hơn nhé.

Cung Bảo Bình nữ có xinh đẹp không? Sức hút của cô nàng Bảo Bình

Cung Bảo Bình nữ nổi tiếng với vẻ bề ngoài ưa nhìn, cao ráo và tấm lòng nhân hậu, vị tha. Chính vì thế nàng Bảo Bình được rất nhiều người theo đuổi. Chinh phục được nàng ấy không phải dễ dàng, đối phương sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Cung Bảo Bình nữ thích sự tự do và những điều mới mẻ. Hãy chuẩn bị cho nàng ấy một chuyến đi chơi xa đến những vùng đất mới, chắc chắn họ sẽ rất hứng thú với kế hoạch này.

bảo bình hợp với cung nào
Sức hút của cô nàng Bảo Bình

Bảo Bình hợp màu sắc gì? Không hợp với màu gì?

  • Màu sắc may mắn của cung Bảo Bình là màu xanh lá cây, đen, ngọc lam hoặc xanh lá cây.
  • Màu sắc kỵ của cung Bảo Bình là nâu đen và vàng.

Những con số may mắn dành cho Bảo Bình

Những con số may mắn của Bảo Bình là 3, 2, 7, 4 và 8.

Một số mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật

Các hình xăm cung Bảo Bình được thiết kế cách điệu với nhiều họa tiết và kích cỡ khác nhau. Hình xăm cung Bảo Bình có đẹp và nổi bật hay không đều nhờ vào việc bạn lựa chọn vị trí xăm trên người. Bạn có thể xăm ở lưng, ngực hay cổ để có thể khoe hết được nét nghệ thuật, cá tính của hình xăm.

Các bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm đơn giản như chậu nước đang đổ ra hoặc hình ảnh người mang nước với kích thước lớn. Ngoài ra, bạn có thể phụ họa kế hợp xăm thêm hình sao chổi Aquarium để cho hình xăm cung Bảo Bình nghệ thuật và phong cách hơn.

Sau đây Mogi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất 2022:

bảo bình hợp với cung nào
Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022
bảo bình hợp với cung nào
Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022
bảo bình hợp với cung nào
Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022
bảo bình hợp với cung nào
Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022

Lời kết

Vậy là Mogi đã cùng bạn tìm hiểu Bảo Bình hợp với cung nào, biểu hiện và tính cách của họ khi yêu ra sao. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về cung hoàng đạo Bảo Bình hợp với cung nào. Hãy tiếp tục theo dõi Mogi.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết mới về phong thủy nhé!

>>>Xem thêm:

  • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu? Giải Mã Tính Cách Song Ngư
  • Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Chòm Sao?

By admin