Cung Hoàng Đạo Nào Đặc Biệt Nhất Và Đặc Biệt Vì Điểm Gì?

Những bí ẩn của vòng tròn hoàng đạo luôn khơi gợi tò mò ở nhiều người trong chúng ta. Mỗi cung hoàng đạo luôn có những điểm thu hút riêng. Vậy cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Liệu bạn có nằm trong danh sách đó hay không? Theo chân Mua Bán tìm hiểu ngay top 5 cung hoàng đạo đặt biệt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Đặc biệt vì điểm gì?
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Đặc biệt vì điểm gì?

1. Top 1 cung hoàng đạo đặc biệt nhất – Bạch Dương

1.1. Tổng quan về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 21/03 – 19/04. Đây là chòm sao đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là một chú cừu trắng. Điều này tượng trưng cho sự sống, sự hy sinh và sự chung thủy của những người thuộc cung này.

Bạch Dương là cung đặc biệt nhất
Bạch Dương là cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo

1.2 Điểm đặc biệt

Khi nhắc đến cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, có lẽ nhiều người sẽ trả lời là cung Bạch Dương. Bởi lẽ những người thuộc cung này luôn biết cách gây ấn tượng với người khác kể từ lần đầu gặp mặt.

Bạch Dương thuộc nhóm cung Lửa và được cai trị bởi sao Hỏa – hành tinh của sự máu lửa và hiếu chiến. Vì thế, không khó để bắt gặp hình ảnh một Bạch Dương luôn sẵn sàng tiên phong trong các hoạt động, mang về những kết quả vượt bậc.

Khi đứng trước những quyết định thì Bạch Dương vô cùng quyết liệt và kiên định, hành động chấp nhận mọi hậu quả. Dù cho đích đến là kết quả không mong muốn thì những chú cừu cũng chẳng hề than vãn hay trách móc. Chính điều này mà mọi người xung quanh luôn cảm thấy hấp dẫn bởi nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ Bạch Dương.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Bạch Dương
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Bạch Dương

Vốn được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ cùng sự ấm áp, tình cảm, Bạch Dương luôn yêu thương và giúp đỡ người thân, bạn bè. Họ là những người cha, người mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả vì con cái và vì đối phương.

Tuy nhiên, những chú cừu vàng này lại vô cùng khó tính và khó chiều trong chuyện tình cảm. Bạch Dương luôn mải mê tìm kiếm và cảm thấy hấp dẫn bởi những người thú vị, bí ẩn. Một khi đã hoàn toàn chinh phục được, Bạch Dương sẽ rất dễ nảy sinh cảm giác chán nản, lâu dần mối quan hệ cũng rạn nứt.

Tham Khảo Thêm:  Chữ Ký Tên Thìn Đẹp ❤️️Mẫu Chữ Kí Tên Thìn Phong Thủy

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 Cung Hoàng Đạo Nào Tài Năng Nhất?

2. Top 2 – cung Bảo Bình

2.1. Tổng quan về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh dương lịch từ 20/1 – 18/2. Theo chiêm tinh học, đây là cung hoàng đạo được bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình – chòm sao nằm ở 300 và 330 của kinh độ thiên thể. Chòm sao này được mệnh danh là năng động và tích cực nhất.

Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất?
Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Bảo Bình là cung đặc biệt xếp thứ 2

Biểu tượng của cung này là người đang rót nước, theo truyền thuyết Ai Cập, Hy Lạp thì “Thần mang nước” là một trong những vị thần được yêu quý, kính trọng vì mang nguồn nước đến cho con người.

2.2. Điểm đặc biệt

Trong mắt những cung hoàng đạo khác, Bảo Bình là những người khác thường, lập dị và khó hiểu. Họ luôn có những hướng đi, quyết định riêng biệt và cũng không cần ai phải công nhận họ. Về tính cách và suy nghĩ, bởi thuộc nhóm cung Khí nên Bảo Bình khá lạnh lùng, quyết đoán, kiên định.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Bảo Bình
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Bảo Bình

Điểm đặc biệt ở người cung này là chúng ta không thể đi sâu hay làm thay đổi thế giới quan của họ. Đôi lúc Bảo Bình còn khiến đối phương cảm thấy khá mông lung và bất an bởi có lúc họ hững hờ, có lúc nhiệt tình, khó có thể nắm bắt được cảm xúc. Tuy nhiên, khi yêu thì Bảo Bình vô cùng chung thủy, ấm áp và rất tôn trọng đối phương.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám Phá Cung Mọc Bảo Bình Và Sự Kết Hợp Thú Vị Với 12 Cung Mặt Trời

3. Top 3 cung hoàng đạo đặc biệt nhất – cung Ma Kết

3.1. Tổng quan

Cung Ma Kết là những người có ngày sinh (dương lịch) từ ngày 22/12 – 19/1. Ma Kết thuộc nhóm cung Đất, đại diện cho răng và đầu gối. Biểu tượng của cung này là con dê biển. Vốn được chòm sao Thổ chiếu mệnh nên những người cung này có tư duy logic và tính kiên nhẫn khá cao.

Tham Khảo Thêm:  Năm nay là năm bao nhiêu? Có nên sinh con hay không?
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Ma Kết
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Ma Kết

3.2. Điểm đặc biệt ở cung Ma Kết

Điểm đặc biệt ở cung Ma Kết được thể hiện ở những hành động và quyết định không ngờ, gây choáng ngợp, tò mò cho người khác. Được cai quản bởi Thổ Tinh nên cung này luôn có tinh thần cống hiến vì sự nghiệp, hoạch định rõ mục tiêu của bản thân. Vì vậy, người cung Ma Kết thường là những người có địa vị xã hội vững chắc.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Ma Kết
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Ma Kết

Trong một tập thể, tổ chức, Ma Kết luôn nổi bật với hình ảnh là những kẻ đam mê đến “cuồng” công việc, họ luôn phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành công việc của chính mình. Sau những cố gắng ấy, điều Ma Kết muốn nhận lại chính là sự cổ vũ và tán dương của mọi người xung quanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám Phá Cung Mọc Ma Kết Và 8 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết

4. Top 4 – cung Sư Tử

4.1. Tổng quan về cung Sư Tử

Cung Sư Tử là những người có ngày sinh (dương lịch) từ ngày 23/7 – 22/8. Cung này có biểu tượng là con sư tử và được sao Mặt Trời chiếu mệnh nên họ là những cá nhân đại diện cho sự quyền lực, sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào cùng sự quyến rũ.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Sư Tử
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Sư Tử

4.2. Điểm đặc biệt

Người thuộc cung Sư Tử luôn mang trong mình sự quyền lực và kiêu hãnh nhất định. Ở mọi lĩnh vực và khía cạnh, Sư Tử luôn thể hiện tố chất lãnh đạo và sự tự tin vốn có. Tuy nhiên, cũng bởi quá chủ quan nên đôi khi họ cũng mắc một số sai lầm nghiêm trọng.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Sư Tử
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Sư Tử

Sư Tử không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại. Họ luôn tự đặt kì vọng và áp lực lên chính bản thân để không ngừng nghỉ cố gắng, chinh phục các đỉnh cao trong cuộc sống. Điều này mang đến cho họ thành công và địa vị trong xã hội.

Khi yêu Sư Tử là một người tình cuồng nhiệt và say mê, họ hết lòng yêu thương đối phương. Tuy vậy những người này cũng rất dễ bị tổn thương, khó có thể tha thứ cho những phản bội từ nửa kia.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì?

>>> Có thể bạn quan tâm: Cung Mọc Sư Tử Và 10 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết

5. Top 5 – cung Cự Giải

5.1. Tổng quan về cung Cự Giải

Cung Cự Giải là những người có ngày sinh (dương lịch) từ ngày 22/6 – 22/7. Cự Giải với đặc tính là sự thống lĩnh, thuộc nhóm cung Nước, có biểu tượng là con cua được cách điệu khá đặc biệt. Được chòm sao mặt Trăng chiếu mệnh, Cự Giải tượng trưng cho khát vọng và sự trưởng thành.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Cự Giải
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Cự Giải

5.2. Điểm đặc biệt

Vốn không có chủ đích trong việc gây dấu ấn nhưng Cự Giải luôn khiến cho người khác cảm nhận được những nét đặc biệt của bản thân một cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên thông qua cử chỉ quan tâm, lời nói ngọt ngào.

Cự Giải chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của cung Nước đã tạo nên sự đặc biệt của riêng mình, bao bọc bởi vẻ ngoài hững hờ, lạnh lùng nhưng ẩn giấu đằng sau đó là hình ảnh Cự Giải vô cùng tinh nghịch và đôi khi có phần trẻ con.

Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Cự Giải
Đoán xem cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Cung Cự Giải

Tâm hồn Cự Giải mong manh, dễ tổn thương, đời sống nội tâm vô cùng phong phú. Tuy vậy nhưng người thuộc cung này lại thường tỏ ra khá tự tin, lạc quan trong mọi tình huống, vì thế những khó khăn của Cự Giải rất khó được ai cảm thông và thấu hiểu.

Tham khảo một số tin đăng về việc làm trên Muaban.net:

Qua bài viết trên đây, Mua Bán giải đáp đến bạn cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất. Đây cũng chỉ là những thông tin mang tính tham khảo. Bởi mỗi người trong chúng ta đều mang những nét riêng độc đáo mang tính cá nhân. Và nếu bạn cũng quan tâm đến những khía cạnh thú vị khác của cung hoàng đạo thì hãy ghé ngay Muaban.net nhé!

>>> Xem thêm:

  • Top 3 cung hoàng đạo hiếm nhất thế giới có thể bạn chưa biết
  • Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất – Bạn Có Nằm Trong Số Đó?
  • Nam Và Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?

By admin