Khám phá môn học giỏi nhất của 12 cung hoàng đạo khi còn là học sinh

Mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những nét nổi bật riêng phù hợp với từng môn học nhất định. Bạn muốn tìm hiểu xem bản thân mình học giỏi môn gì qua cung hoàng đạo của bản thân? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn niềm đam mê đối với các môn học nhé!

(Ảnh: Môn học giỏi nhất của 12 cung hoàng đạo)

(Ảnh: Môn học giỏi nhất của 12 cung hoàng đạo)

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là ngôi sao thể hiện sự máu lửa, nhiệt huyết, tận tâm trong mọi việc. Người thuộc chòm sao này luôn yêu thích sự tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Chính vì vậy, môn học mà cung hoàng đạo này rất giỏi đó là môn Công Nghệ.

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/5)

Biểu tượng của cung Kim ngưu là con trâu vàng hay con bò đực cho thấy sức mạnh, ý chí bền bỉ và sự kiên định chịu khó vươn lên của người cung Taurus. Hơn thế nữa, chòm sao này thường là những người có thân hình đẹp, nổi bật trước đám đông.

Vì vậy, có thể thấy Kim Ngưu rất thích tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Môn học giỏi nhất của người thuộc chòm sao này là Thể Dục.

Cung Song Tử (21/5 – 21/06)

Song Tử là một người suy nghĩ mọi vấn đề rất phức tạp, họ luôn thích những thứ mang tính logic, hiện đại. Tuy khá lười biếng nhưng được trời ban tính thông minh và lanh lợi. Vì vậy, môn học giỏi nhất của cung hoàng đạo này chính là môn Toán Học.

Tham Khảo Thêm:  Song Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp giữa Song Tử và Bọ Cạp 

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nổi tiếng là người thông minh, đa tài. Họ yêu thích khám phá sự biến đổi các chất, phản ứng trao đổi giữa các chất với nhau. Hơn nữa, họ là người khá liều lĩnh trong thử nghiệm những phương pháp và công thức mới lạ áp dụng trong môn học. Bởi vậy, người thuộc cung Cự giải rất có năng khiếu trong môn Hóa Học.

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Ngữ văn là môn mà Sử tử học rất giỏi. Sư Tử là người hay mơ mộng, hứng thú với những dòng thơ, bài văn trữ tình.

Đầu óc chòm sao này rất sáng tạo, tỉ mỉ từng câu chữ và chất văn dồi dào trong người giúp cho họ học môn Văn rất tốt. Nếu có khả năng, người thuộc cung Sư Tử nên theo đuổi môn học này.

Bạn có thể tham khảo thêm về 12 cung hoàng đạo tại: 12 Cung Hoàng Đạo – Giải Mã Bí Mật 12 Cung Sao

Cung Xử Nữ (23/08 -22/09)

Người thuộc cung Xử Nữ có tính cách hướng ngoại nhiều hơn các chòm sao khác. Họ thích tham gia nhiều các hoạt động ngoài trời, tìm hiểu về những vùng đất mới. Có thể thấy môn Địa Lí là môn mà chòm sao này rất giỏi.

Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là người cẩn thận, luôn phân biệt rõ đúng sai trong cuộc sống. Họ rất giỏi trong môn Giáo dục công dân cũng bởi lý do đó. Hơn nữa, những người thuộc cung này muốn phổ cập những kiến thức, đạo đức tốt đẹp cho mọi người xung quanh mình để họ sống có ích cho xã hội.

Tham Khảo Thêm:  6 loại hoa bạn nên mua về để cắm trên bàn thờ dịp Tết cho năm mới thịnh vượng, an khang

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

(Ảnh: Môn học giỏi của cung Bọ Cạp)

(Ảnh: Môn học giỏi của cung Bọ Cạp)

Người thuộc cung Bọ Cạp rất bí ẩn, tính cách huyền bí, khó đoán. Họ có đầu óc vô cùng sáng tạo và khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Trong học tập, chòm sao này bị hứng thú bởi những nguyên lý hoạt động, sự dịch chuyển của các chất và hiện tượng lạ xung quanh. Bọ Cạp muốn tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề trên nên họ học môn Vật lý rất giỏi.

Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết về trí thông minh của 12 cung hoàng đạo tại: Bật mí những trí thông minh riêng biệt của từng chòm sao

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sinh học có lẽ là môn Nhân Mã yêu thích và giỏi nhất. Bởi vì con người Nhân Mã rất yêu quý các sinh vật sống. Họ thích tìm hiểu nguồn gốc cội nguồn của các loài vật và khám phá đặc điểm sinh lí của chúng.

Cung Bảo Bình (21/1 – 19/02)

Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú, đầu óc sáng tạo tài ba nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Với tính cách tự tin, mạnh mẽ, cởi mở, không ngại gian khó đã giúp người thuộc cung Bảo Bình học vượt trội hơn về môn Ngoại Ngữ.

Cung Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết biết đến với tính cách khá thẳng thắng, nghiêm túc và kiên trì trong mọi việc. Họ là kiểu người ưa truyền thống hơn hiện đại. Chính vì vậy, Ma kết thường yêu thích học về môn Lịch sử để tìm hiểu về các phong tục tập quán mỗi nước và sự thay đổi của nó như nào trong hiện tại.

Tham Khảo Thêm:  Người mệnh Mộc hợp đi xe màu gì?

Cung Song Ngư (20/02 – 20/03)

Những người thuộc cung Song Ngư thường có hứng thú với những con số. Mang trong mình một khao khát giải đáp những mật mã đằng sau các con số khiến Song Ngư có một niềm đam mê mãnh liệt với môn Tin học.

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc đã khám phá ra được môn học mà bản thân giỏi và tìm được đam mê đối với môn học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

By admin