Góc phong thủy – Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Theo dân gian Việt Nam, xây nhà hướng Nam hay hướng Đông Nam đều rất tốt, bởi có câu ca dao nói rằng “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”. Tuy nhiên, phong thủy cho nhà ở hướng Đông Nam cũng cần phải được xây dựng dựa trên sự hợp tuổi. Vậy phong thủy hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Một số yếu tố ảnh hướng đến việc lựa chọn phong thủy hướng thiết kế nhà ở

Mặc dù phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt, nhưng xây nhà cần lựa chọn hướng phù hợp theo tuổi của gia chủ. Đây cũng là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay.

phong thủ nhà ở hướng đông nam
Xây nhà có hướng hợp tuổi giúp gia chủ phát tài

Vì lẽ đó, gia chủ cần thận trọng khi chọn hướng để xây nhà nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà của chính gia chủ.

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào?

Trên thực tế, hướng Nam là sự lựa chọn tốt nhất để mang lại phong thủy tốt cho những gia chủ thiết kế nhà ở theo hướng này. Tuy nhiên, việc xác định phương vị chính Nam là một điều không dễ dàng. Do đó, gia chủ có thể xây dựng nhà ở theo phong thủy hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc về Tây. Bởi điều này không gây ra trở ngại gì cho việc xây nhà, nhất là hướng Đông Nam sẽ rất phù hợp.

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Đặc biệt, khi chọn hướng xây nhà, hầu hết các gia chủ không chỉ chọn cho mình những hướng tốt nhất, mà còn phải cân nhắc hướng nhà phù hợp với tuổi và ngôi nhà. Theo quan niệm học thuật cổ đông phương, tuổi của mỗi gia chủ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những quyết định liên quan đến phong thủy.

Tham Khảo Thêm:  Ngũ Quỷ là gì? Hướng nhà Ngũ Quỷ trong Bát Trạch tác động xấu thế nào?

Tuy nhiên, mặc dù hướng nhà Đông Nam được xem là hợp với tuổi Thìn và Tỵ, nhưng căn bản đây là một hướng phong thủy tốt, cho nên nó có thể phù hợp trong sự lựa chọn của các gia chủ, thậm chí, xây nhà ở hướng Đông Nam đều phù hợp với tất cả các tuổi.

Các gia chủ cũng cần biết thêm, hướng nhà ở Đông Nam còn mang lại nhiều điều tốt đẹp khác như, nếu gia chủ xây nhà chọn hướng Đông Nam sẽ tránh được gió thổi và nắng trực tiếp vào nhà. Lý do là vì gió mùa ở Việt Nam thổi theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, còn mặt trời thì mọc ở hướng đông và lặn ở hướng tây. Khi kết hợp được cả 2 yếu tố hài hòa trên thì căn nhà của gia chủ sẽ vô cùng thoáng mát.

Không những thế khi gia chủ chọn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam thì nó còn mang đến sự thịnh vượng cả về nghề nghiệp, tư duy, nghiên cứu, sức khỏe lẫn hạnh phúc gia đình…

Với những điều tốt đẹp mà phong thủy nhà ở hướng Đông Nam mang lại, hứa hẹn đem đến cho gia chủ một sự hoàn hảo nhất định khi lựa chọn xây nhà theo hướng này.

Hy vọng những thông tin bổ ích được chia sẻ trên đây sẽ đem lại cho các gia chủ sự lựa chọn đúng đắn trong việc thiết kế nhà ở phong thủy hướng Đông Nam, nhất là trong xây dựng nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi.

Tham Khảo Thêm:  10 cách đốt vía bán hàng mua may bán đắt 2023

Truy cập vào trang Mogi.vn để xem thông tin mua bán nhà đất uy tín, chính chủ.

Xem thêm

  • Mách bạn cách chọn tầng chung cư theo tuổi chuẩn nhất giúp gia chủ phát lộc
  • Chia sẻ cách treo gương phong thủy chuẩn nhất giúp rước may mắn, tài lộc vào nhà

By admin