Video lương hải như là ai

Trong suốt vài tháng qua trên khắp các trang mạng xã hội, cái tên Lương Hải Như mất tích đầy bí hiểm là chủ đề được bàn tán xôn xao. Bài viết hôm nay Canhdoi.com sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về Lương Hải Như mới nhất.

Cô gái mất tích bí ẩn Lương Hải Như là ai?

Cái tên cô gái mất tích Lương Hải Như được cộng đồng mạng quan tâm tìm tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Lương Hải Như là côgái 23 tuổi đến từ Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, đã vài tháng kể từ ngày cô bị mất tích đầy bí ẩn.

Hiện các cơ quan chức năng, gia đình và nhiều tổ chức cá nhân tham gia hổ trợ tìm kiếm nhưng thông tin về cô gái Lương Hải Như vẫn biệt vô âm tính.

Vài nét về tiểu sử của cô nàng Lương Hải Như

Tên thật Lương Hải Như Năm sinh 1999 Quê quán Hà Nội Chị gái Lương Quỳnh Như Bạn trai cũ Tống Nguyên T Facebook Hải Như Instagram _h.nhuu_

Lương Hải Như quê gốc ở đâu?

Lương Hải Như có quê gốc tại Hà Nội. Cụ thể Hải Như quê ở thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Lương Hải Như quê gốc ở đâu?
Lương Hải Như quê gốc ở đâu?

Trước khi mất tích bí ẩn thì cô sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Cô gái Lương Hải Như sinh ngày nào?

Thông tin về ngày tháng năm sinh của Lương Hải Như chưa được công khai nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì cô nàng sinh năm 1999, tính đến thời điểm 20h ngày 14/7/2022 trước lúc cô mất tích thì cô vừa tròn 23 tuổi.

Cô gái Lương Hải Như có Facebook là gì?

Hải Như đó cũng là tài khoản facebook của cô. Hiện tại trang facebook cá nhân của cô nàng thu hút gần 13 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra cô còn có một tài khoản Intagram là _h.nhuu_. Tài khoản Intagram của cô có hơn 4 nghìn lượt theo dõi.

Tham Khảo Thêm:  Bột năng làm bánh gì? Top 11 món ăn từ bột năng
Cô gái Lương Hải Như có Facebook là gì?

Trước khi mất tích Lương Hải Như làm nghề gì?

Hiện tại thông tin cá nhân hay công việc của Lương Hải Như chưa được công khai. Canhdoi.com sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin về cô nàng này.

Đời tư của cô nàng Lương Hải Như

Bạn trai Lương Hải Như là ai?

Theo như xác nhận của chị gái Hải Như cũng như thông tin cô nàng đăng tải trên trang cá nhân thì Lương Hải Như và bạn trai đã chia tay. Cụ thể bạn trai cũ của Lương Hải Như tên là Tống Nguyên T sinh năm 1997.

Chị ruột của Lương Hải Như tên gì?

Cô nàng mất tích bí ẩn Lương Hải Như có chị gái ruột là Lương Quỳnh Như. Gần đây nhất lên tiếng xác nhận về các tin đồn không hay liên quan đến người em gái bị mất tích của cô. Quỳnh Như còn chia sẻ nếu qua 49 ngày mà vẫn không có thông tin gì về Hải Như thì gia đình chúng tôi sẽ lập bàn thờ cho em.

Chị ruột của Lương Hải Như tên gì?
Chị ruột của Lương Hải Như tên gì?

Những bí ẩn đằng sau vụ Lương Hải Như mất tích

Lương Hải Như và bạn trai cũ mâu thuẫn với nhau

Trước khi mất tích đầy bí ẩn Lương Hải Như liên tục nhận được khá nhiều tin nhắn đến từ người yêu cũ tên Tống Nguyên T. Cụ thể nội dung tin nhắn chủ yếu là đe dọa người yêu cũ “Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai”.

Tham Khảo Thêm:  Tinh bột nghệ có nóng không? Sự thật làm bạn bất ngờ
Chị gái Hải Như tung những tin nhắn của bạn trai trước khi cô mất tích

Tại sao người yêu cũ Lương Hải Như chết

Giữa lúc mọi người đang tích cực tìm kiếm cô nàng Lương Hải Như thì xuất hiện thông tin người yêu cũ của Hải Như là Tống Nguyên T tự vẫn tại nhà riêng của anh. Anh được gia đình mai táng ngay sau đó.

Hiện thông tin này vẫn đang lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội và chưa có kiểm chứng.

Nội dụng sự việc Lương Hải Như mất tích đầy bí ẩn

Ngày 14/7/2022, sau nhiều ngày mất liên lạc với Lương Hải Như thì gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng về việc mất tích của em. Chia sẻ với cơ quan chức năng trước lúc Hải Như mất tích cô mặc một chiếc áo màu trắng, đi xe Vision màu đen biển số 29X1 – 52817.

Kể từ thời điểm mất tích là ngày 14/7 – 18/8/2022, hơn 1 tháng mà gia đình vẫn biệt vô âm tính không tìm được Hải Như. Đây là một trong những vụ mất tích được quan tâm lớn nhất từ trước tới nay, trên khắp các mặt báo đâu đâu cũng đăng tải về vụ việc.

Theo điều tra của cơ quan chức năng và trích xuất camera thì người đi cùng Hải Như cuối cùng là bạn trai cũ của cô. Sau đó CSĐT cũng đã tìm thấy chiếc xe máy hiệu Vision được vứt tại gần phòng trọ người yêu cũ Hải Như.

Chiếc xe máy hiệu Vision của Hải Như được tìm thấy tại gần phòng trọ của TNT

Tại khu vực cầu Cù Sơn, CSĐT cũng đã phát hiện một số vật dụng cá nhân được cho là của Lương Hải Như, trong đó có dép, túi xách, giấy tờ tùy thân…

Tham Khảo Thêm:  Những công dụng của trà Phổ Nhĩ với sức khỏe
Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem đội cứu hộ 116 tìm kiếm em Hải Như tại cầu Cù Sơn
Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem đội cứu hộ 116 tìm kiếm em Hải Như tại cầu Cù Sơn

Theo chia sẽ của chị gái Hải Như thì sau khi Hải Như và bạn trai cũ chia tay, cô liên tục bị bạn trai cũ công kích. Sự việc được Hải Như trình báo công an, và sau đó Tống Nguyên T bị mời lên làm việc và viết giấy cam đoan, nhưng sau đó anh chàng vẫn liên tục dùng rất nhiều số điện thoại lạ gọi đến đe dọa cô nàng.

Nghi ngờ có uẩn khúc từ nhà bạn trai cũ nên gia đình Hải Như mở rộng điều tra liên quan đến gia đình Tống Nguyên T nhưng bị một nhóm thanh niên ngăn cản (rất nhiều nghi vấn đặt ra có thể là gia đình thuê để làm việc đó).

Rất đông thầy cúng giúp gia đình gọi hồn Hải Như

Bên cạnh đó có sự hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau, ngoài đội cứu hộ 116 thì rất đông các thầy cúng đã tham gia gọi hồn, tìm kiếm tâm linh,… nhưng đều thất bại.

Mới đây, một cô đồng nổi tiếng TikTok ở Bắc Ninh – cô Đồng Kim Cúc đã về quê Hải Như để tìm kiếm. Tuy nhiên vẫn chưa có một thông tin mới nào về tung tích của cô gái.

Ngoài ra trên MXH facebook hay TikTok xuất khá nhiều video của các cô đồng hay thầy cúng để chỉ nơi Hải Như đang nằm.

Canhdoi.com đã chia sẻ cho bạn tất cà những thông tin về vụ cô gái mất tích bí ẩn Lương Hải Như là ai. Hi vọng gia đình sẽ sớm tìm được em, đừng quên truy cập Canhdoi.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

By admin