Video năm số 7 trong thần số học

Bạn đang trải qua năm cá nhân 7 của một chu kỳ 9 năm. Bạn muốn biết điều gì có thể xảy ra với bạn trong năm này? Hãy để Thần số học chuyên sâu giải đáp giúp bạn nhé!

1. Ý nghĩa năm cá nhân 7

Năm cá nhân 7 cũng là một năm đáy, là khoảng thời gian bạn cần tĩnh tâm, biết cách sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn. Nó có thể coi như là một năm đảo chiều, tạo đà cho bạn đến với đỉnh cao của năm tiếp theo. Giai đoạn này có thể gây ra những xáo trộn về mặt tinh thần nghiêm trọng cho những người không hiểu ý nghĩa của các con số trong cuộc sống của họ. Cuộc hành trình của bạn trong suốt giai đoạn này có thể hỗn loạn, đôi khi khiến bạn chán nản. Bạn sẽ cần phải nhận ra rằng bạn cần một thời gian nghỉ ngơi để nhận ra rất nhiều bài học và biết đâu đó, bạn sẽ trở thành bậc thầy của những trải nghiệm.

2. Điều gì sẽ xảy ra trong năm cá nhân 7

  • Tập trung vào bản thân

Thay vì dành thời gian cho người khác như năm cá nhân 6 (internal link) vừa trôi qua, bạn thấy rằng mình cần dành thời gian để tập trung cho bản thân nhiều hơn. Nếu bạn không hài lòng với những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại, thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu lên kế hoạch tìm cách thay đổi nó. Bạn nên thành thật với cảm xúc của bản thân và tìm kiếm những thứ khiến bạn hạnh phúc.

  • Suy ngẫm về những điều đã qua

Năm cá nhân 7 không phải là lúc để hoạt động nhiều. Bạn nên sử dụng thời gian này để suy ngẫm lại mọi thứ đã xảy ra. Suy ngẫm không chỉ có nghĩa là nhìn lại quá khứ và hướng tới mục tiêu tốt hơn cho tương lai mà nó còn là cơ hội để rút ra những bài học kinh nghiệm từ những sai lầm. Cảm giác không hài lòng về tính cách, thành tích và lựa chọn cuộc sống trước đó có thể xuất hiện. Bạn có chút hoài nghi và không chắc chắn về con đường mà mình đang đi. Điều này có thể gây ra một loạt các cảm xúc lẫn lộn, bao gồm bối rối, thất bại, và hối tiếc.

  • Ước mơ dang dở
Tham Khảo Thêm:  Lịch âm 9/4, xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 9/4/2023 đầy đủ nhất

Một số ước mơ, hy vọng, hoài bão và mục tiêu dài hạn mà bạn đã có trong một thời gian và cho đến nay bạn vẫn chưa thể hoàn thành cũng có thể trở thành điều khiến bạn bận tâm trong năm cá nhân 7 này. Nhưng trong năm nay, bạn sẽ bị thúc đẩy để từ bỏ những mong muốn này (hoặc nếu không chúng sẽ bị tước đoạt khỏi bạn), đặc biệt nếu bạn không thể thực hiện chúng trong năm cá nhân 6 của mình hoặc những năm trước đó. Vì vậy, nếu bạn có một mục tiêu nghề nghiệp dài hạn mà bạn vẫn không thể thành hiện thực, bạn có thể phải từ bỏ nó ngay bây giờ.

  • Liên quan đến tâm linh

Só 7 trong thần số học luôn gợi ý về sự tâm linh và huyền bí. Do đó, năm nay, hãy thoải mái phát huy sức mạnh tinh thần của bạn. Bạn sẽ thấy mình đang tìm hiểu những môn khoa học bí truyền như Chiêm tinh học, Bói toán và Thần số học, ngay cả khi bạn không chú ý đến chúng trước đó. Khám phá những lĩnh vực mới mà bạn chưa từng khám phá trước đây có thể giúp bạn rõ hơn và có những cách nhìn nhận mới về bản thân và thế giới xung quanh.

  • Cân nhắc kỹ lưỡng

Nếu bạn được đề nghị một vị trí cao hơn trong năm cá nhân 7, hãy cân nhắc tất cả các tiêu chí trước khi chấp nhận. Năm nay không mang lại những tiến triển chói lọi hay những bước tiến ngoạn mục.

Tham Khảo Thêm:  “Ngỡ ngàng” trước sự thật về giấc mơ thấy đỉa - Điềm báo gì sẽ tới?

Đây cũng là năm sẽ giúp bạn thoát khỏi một đống hồ sơ nặng nề, một thời gian làm việc căng thẳng hoặc môi trường làm việc có vấn đề. Bạn có thể nhận ra rằng cách duy nhất để bạn có thể phát huy hết tiềm năng và sống cuộc sống tốt nhất của mình là tránh xa một người nào đó đang kéo bạn xuống và ngăn cản bạn phát triển.

3. Năm cá nhân 7 và những mối quan hệ

Ngoài việc tự phân tích về hành trình cuộc đời của mình, bạn cũng có thể dành nhiều thời gian để nhớ về những người trong quá khứ của mình. Bạn thậm chí có thể tự hỏi bản thân tại sao một số mối quan hệ không bao giờ tốt đẹp. Bạn cũng có thể suy nghĩ về những người xung quanh liệu có còn phù hợp với các kế hoạch dài hạn và tương lai của bạn hay không.

Mối quan hệ được bắt đầu hoặc được gắn kết vào năm ngoái, bây giờ có thể phải trải qua một giai đoạn thử nghiệm. Có thể bạn có thể thắc mắc về sự lựa chọn của mình và thậm chí bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thực sự cần mối quan hệ này không. Bạn theo dõi sát sao nửa kia của mình và thậm chí còn nghi ngờ họ. Biến động luôn xảy ra để thử thách tình cảm của cả hai bên.

Hoặc nếu bạn không thể đưa ra bất kỳ quyết định dứt khoát nào về các mối quan hệ của mình vào năm ngoái, thì trong năm cá nhân 7 này, bạn sẽ cho qua tất cả để tiếp tục hoặc sẽ cắt đứt quan hệ với một số người.

Tham Khảo Thêm:  5 màu sắc tượng trưng cho ngũ hành mà bạn nên biết

4. Cần làm gì trong năm cá nhân 7

Từ khóa của năm cá nhân 7 là KIÊN NHẪN. Đừng lo lắng về những điều bạn không thể kiểm soát. Đừng cảm thấy có lỗi với bản thân và đừng ép buộc mọi thứ. Thay vào đó, hãy bao dung hơn với chính mình, dành thời gian sửa chữa những sai lầm trong quá khứ và sống thật với những cảm xúc của bạn.

Hãy tận dụng năm nay để chỉnh sửa lại các yếu tố của cuộc sống hàng ngày, để tối ưu hóa cách làm việc của bạn. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần để giúp đỡ người khác vì họ sẽ luôn giúp đỡ bạn. Đừng ích kỷ với tài năng và kỹ năng của bạn khi bạn có cơ hội chia sẻ chúng.

Bạn nên nuôi dưỡng trạng thái thể chất và tinh thần của bạn đạt tới trạng thái tốt nhất có thể để chào đón năm cá nhân 8. Hãy xem xét kỹ lưỡng cuộc sống của bạn, môi trường xung quanh bạn và những người bạn làm quen. Năm nay, hãy mạnh dạn loại bỏ mọi ảnh hưởng tiêu cực khỏi cuộc sống của bạn.

Trên đây là những thông tin về năm cá nhân 7 mà bạn đang hoặc sắp trải qua. Mặc dù là một năm không có nhiều sự khởi sắc diễn ra những nó là năm để bạn nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài mệt mỏi và chuẩn bị cho những năm đỉnh cao tiếp theo. Vì vậy, hãy đón nhận nó một cách thật tích cực nhé.

By admin