Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng
Video quên mật khẩu vietcombank trên điện thoại

Việc quên mật khẩu đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng và điều này sẽ ảnh hưởng việc không thể thực hiện được các giao dịch tài chính khi cần thiết. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Khái quát về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng số VCB DigiBank là dịch vụ trên nền tảng ứng dụng di động và website của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (hay còn gọi tắt là VietcomBank). Dịch vụ này được coi như là bước đột phá khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực tài chính của ngân hàng.

VCB DigiBank được xây dựng dựa trên sự hợp nhất của nền tảng giao dịch Internet Banking và Mobile Banking nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Cụ thể là người dùng chỉ cần đăng nhập với 1 tài khoản và mật khẩu duy nhất là có thể thực hiện được các giao dịch tài chính của mình.

Khái quát về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank.
Khái quát về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank.

Quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank có làm sao không?

Nếu như bạn rơi vào trường hợp không may quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank thì hiển nhiên bạn sẽ không thể đăng nhập được vào ứng dụng. Điều này mang đến nhiều bất lợi cho bạn trong quá trình sử dụng các ứng dụng banking của ngân hàng.

Việc quên mật khẩu cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch tài chính của mình như thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền, sao kê Vietcombank Online,…. thông qua ứng dụng VCB Digibank. Và nếu bạn cần thực hiện các giao dịch gấp thì chỉ có thể trực tiếp ra ngân hàng nhờ hỗ trợ thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  Văn mẫu lớp 11: Cảm nhận khổ thơ đầu bài Từ ấy của Tố Hữu (3 Dàn ý + 14 Mẫu) Từ ấy khổ 1
Quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank có làm sao không?
Quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank có làm sao không?

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank

Vậy phải làm sao khi rơi vào trường hợp quên mật khẩu Vietcombank? Bạn đừng quá lo lắng vì ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng thực hiện lấy lại mật khẩu Vietcombank thông qua hai hình thức được bài viết tổng hợp hướng dẫn dưới đây:

Lấy lại mật khẩu Vietcombank tại quầy giao dịch

Đây là cách làm được nhiều người lựa chọn khi gặp các vấn đề khi sử dụng các sản phẩm của ngân hàng như đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank, đổi số điện thoại liên kết tài khoản,vì thế với yêu cầu lấy lại mật khẩu Vietcombank thì đây là phương pháp phổ biến nhất. Lưu ý khi đi thì các bạn cần mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của Vietcombank trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân và tìm kiếm các chi nhánh/ phòng giao dịch Vietcombank gần nhất với bạn để thuận tiện cho việc thực hiện các thủ tục lấy lại mật khẩu.
 • Bước 2: Khi tới quầy giao dịch thì bạn sẽ bốc số và chờ đợi tới lượt rồi nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu Vietcombank của mình.
 • Bước 3: Sau khi yêu cầu thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ thực hiện cấp lại mật khẩu tại quầy giao dịch. Khi giao dịch thành công kết thúc thì bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS có chứa mật khẩu đăng nhập mới cho tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Khi nhận được mật khẩu mới thì bạn sẽ tiến hành mở ứng dụng Mobile Banking Vietcombank trên điện thoại của mình rồi tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu mới vừa được cấp.
 • Bước 5: Sau khi bạn bấm “Tiếp tục” thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới. Lúc này, bạn hãy nhập lại mật khẩu được gửi tới điện thoại của bạn và nhập mật khẩu mới do bạn đặt ra 2 lần để xác thực.
 • Bạn cần chú ý đặt mật khẩu dễ nhớ để tránh trường hợp quên vào lần đăng nhập tiếp theo) rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Cuối cùng sẽ có một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn và bạn cần nhập mã OTP này một lần nữa để xác nhận là đã hoàn tất việc đổi mật khẩu mới. Và ngay lập tức bạn có thể đăng nhập lại được ứng dụng và tiếp tục thực hiện các giao dịch tài chính cần thiết của mình.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Tham Khảo Thêm:  MỞ RỘNG BÀI TOÁN TÍNH TỔNG CỦA DÃY SỐ CÁCH ĐỀU. - Diễn đàn Giáo dục Tiểu học Hà Tĩnh

Lấy lại mật khẩu trên app VCB Digibank

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Vietcombank chi tiết hơn tại link sau: https://portal.vietcombank.com.vn/content/personal/KhoAnh/Vietcombank%20huong%20dan%20cap%20lai%20mat%20khau%20VCB%20Digibank.pdf

 • Bước 1: Khách hàng truy cập dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank trên website thông đường dẫn: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn và lựa chọn vào mục “Quên mật khẩu”.
 • Bước 2: Bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân đã đăng ký với Vietcombank bao gồm: Tên truy cập là số điện thoại đã sử dụng đăng ký VCB Digibank), số CMND/CCCD/Hộ chiếu và Email của bạn vì Vietcombank sẽ gửi mật khẩu mặc định về địa chỉ email này.
 • Bước 3: Sau khi đã điền và gửi các thông tin chính xác của bạn thì hệ thống sẽ tiến hành xác thực. Khi này, bạn sẽ lựa chọn hình thức xác thực qua tin nhắn SMS OTP thông qua số điện thoại đã đăng ký VCB Digibank rồi nhập mã kiểm tra hiển thị ở bên cạnh và chọn Xác nhận.
 • Bước 4: Bạn nhập chính xác mã xác nhận OTP đã gửi về điện thoại và kiểm tra lại tính chính xác của các thông tin bao gồm tên truy cập, số CMND/CCCD và email rồi nhấn Xác nhận.
 • Bước 5: Sau khi đã xác minh tính đúng đắn của các thông tin thì Vietcombank sẽ gửi mật khẩu mặc định vào email mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ thực hiện đăng nhập lại trên trang https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn bằng mật khẩu mặc định đã được VCB gửi vào email và nhập 2 lần mật khẩu mới của bạn là hoàn tất thay đổi mật khẩu.
Tham Khảo Thêm: 
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank.
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank.

Phí lấy lại mật khẩu Vietcombank là bao nhiêu?

Do có nhiều khách hàng rơi vào trường hợp này nên để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng thì việc lấy lại mật khẩu ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng chỉ thực hiện thu phí khi khách hàng thực hiện các dịch vụ chuyển tiền, phí duy trì hay mở khóa tài khoản….

Phí cấp lại mật khẩu ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?
Phí cấp lại mật khẩu ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan và chi tiết nhằm hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích được bài viết cung cấp có thể giúp ích cho bạn nếu bạn rơi vào trường hợp như trên nhé.

By admin