Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Khắc tuổi nào bạn đã biết chưa?

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Hay là tuổi Rồng hợp với tuổi gì chắc hẳn đây là vấn đề nhiều người không quan tâm. Thế nhưng, lại tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Do đó, bạn cần nắm được thông tin cơ bản về tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn hay hôn nhân, khắc tuổi nào?

Hãy đi tìm câu trả lời cho nghi vấn trên cùng Tienland qua bài viết sau:

Trong hôn nhân người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Thông thường, người tuổi Thìn khá đơn giản trong chuyện tình yêu. Đối với họ, sự chân thành là đủ. Thế nhưng, tính cách của những người tuổi này khá nhạy cảm nên đôi lúc vướng vào những vấn đề do chính nội tại của bản thân gây ra.

Do đó, người mà bạn kết hôn phải là những người tinh tế, chân thành mới có thể vun đắp gia đình hạnh phúc.

Theo tử vi, tuổi Thìn có Tam Hợp là Tý – Thìn – Thân và lục hợp là Thìn – Dậu. Và đây cũng chính là những con giáp rất hợp tuổi để kết hôn với người tuổi Thìn.

Tuổi Thìn kết hôn với tuổi Dậu là “trời sinh một cặp”, bởi lẽ tuổi Thìn thường thẳng thắn thích hợp với những người tinh tế như tuổi Dậu.

Tuổi Tý cũng chính là lựa chọn cần ưu tiên hàng đầu, họ có sự tương đồng về tính cách lẫn sở thích và sự sòng phẳng.

Nếu lấy người tuổi Thân, tuổi Thìn sẽ nhanh chóng ổn định được tính cách, gia đình ấm êm, hạnh phúc bởi họ có lối suy nghĩ chu toàn và biết dựa vào nhau bang qua mọi khó khăn.

Ngoài 3 tuổi nêu trên, tuổi Thìn cũng có thể tiến tới hôn nhân với một số tuổi khác như: Mão, Tỵ, Mùi, Tuất và Hợi. Đồng thời, cần cẩn trọng với các tuổi: Dần, Thìn, Ngọ.

Tham Khảo Thêm:  Tam hợp tuổi Thìn

Trong làm ăn người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Những người tuổi Thìn sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 theo tử vi sẽ thuộc các ngũ hành khác nhau. Hợp tác trong công việc với các tuổi hợp mệnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc bổ trợ cho người tuổi Thìn có thêm sự hỗ trợ đắc lực, quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp.

Cũng theo tử vi, nếu chiếu theo quy tắc tam hợp, lục hợp thì người tuổi Thìn rất hợp với tuổi Tý, Thân và Dậu. Nếu hợp tác với những tuổi này, sự nghiệp người tuổi Thìn sẽ thăng hoa như diều gặp gió.

Cùng với đó, gia chủ cần chú trọng cân nhắc kết hợp với những người hợp mệnh để luôn nhận được sự may mắn. Tuổi Thìn năm sinh khác nhau tương ứng với mỗi mệnh khác nhau.

Người sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012) thuộc hành Thủy, vì thế nên hợp tác với những người thuộc hành Thủy hoặc hành Kim. Một số tuổi bạn có thể tham khảo như: Canh Thìn, Tân Tỵ, Kỷ Hợi, Giáp Thân,…

Năm Giáp Thìn (1964) thuộc hành Hảo cần kết hợp với các tuổi: Qúy Mùi, Giáp Thân, Bính Thìn, Kỷ Tỵ hay Tân Sửu,… đây là những người thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa, góp phần giúp công việc ngày càng thăng tiến.

Năm Bính Thìn (1976), ngũ hành Thổ hợp làm ăn với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa. Cụ thể: Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Mão và Giáp Thìn.

Năm Mậu Thìn (1988) thuộc ngũ hành Mộc hợp với những người mệnh Mệnh hoặc Thủy như: Bính Tý, Quý Tỵ, Giáp Thân, Giáp Dần.

Tham Khảo Thêm:  Người sinh 29 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo gì?

Năm Canh Thìn (2000), hành Kim cần kết hợp làm ăn với người tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Đinh Hợi, Bính Thuất hay Canh Thân. Đầy là những người mệnh Thổ hay Kim, họ có khả năng hỗ trợ người tuổi này về mọi mặt trong cuộc sống.

Tuổi Thìn hợp với những cây phong thủy nào?

Nhằm rước thêm tài lộc và may mắn, bên cạnh lựa chọn tuổi hợp thì việc sở hữu cho mình những cây phong thủy hợp tuổi chính là vị cứu cánh cho người tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi hơn. Cụ thể:

Tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn (2000) – mệnh Kim. Màu sắc phù hợp với tuổi này chính là trắng, ghi, xám, vàng,… Những cây trồng trong nhà màu sắc tương tự sẽ rất phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn các cây: Bạch mã hoàng tử, lan chi, kim tiền, kim ngân, lan ý, hạnh phúc, trầu bà đế vương,…

Tuổi Nhâm Thìn

Đây là những người sinh năm 1952, 2012 – mệnh Thủy, hợp với màu trắng hay xanh dương.

Gợi ý cho bạn những loại cây có màu sắc tương tư: Cây kim tiền, lưỡi hổ, tùng la hán, tùng bồng lai, lan chi, lan ý,…

Tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn (19564) – mệnh Hỏa, nên trồng các loại cây có màu xanh lá của mệnh Mộc hoặc Hỏa. Chẳng hạn như: cam, hồng, tím đỏ để mang đến gia chủ nhiều tài lộc và may mắn.

Những cây cảnh tuổi này có thể tham khảo như: Cây kim tiền, phú quý, hồng môn, lan quân tử, đuôi công tím, vạn lộc, phong lộc, trầu bà đế vương, đa búp đỏ,…

Tham Khảo Thêm:  Tuổi Canh Ngọ 1990 kết hôn vào năm nào tốt? Hợp với tuổi nào nhất

Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn – mệnh Thổ, vì thế các màu đỏ, hồng, tím nâu đất và nâu vàng sẽ rất hợp. Khi chọn cây cần cần lưu ý về màu sắc tương tự.

Những cây bạn có thể sử dụng như: trầu bà, phong lộc, lưỡi hổ, ngũ gia bì, lan quân tử, đa búp đỏ,…

Tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn (1988) – mệnh Mộc, rất hợp với màu xanh lá hoặc xanh dương. Các cây hợp tuổi đó là: cau tiểu trâm, trầu bà đế vương xanh, ngũ gia bì, kim ngân, vạn niên thanh, vạn niên tùng, bích ngọc,…

Tuổi Thìn khắc tuổi nào?

Bên cạnh vòng tam hợp hay lục hộ thì cũng có những tuổi xung khắc. Vậy thì tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào? Theo tứ hành xung, tuổi Thìn thuộc “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”. Do đó, tuổi Rồng rất kỵ tuổi Sửu, Mùi và Tuất. Bạn hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng khi chọn những tuổi này để bắt tay làm ăn hay tiến tới hôn nhân nhé!

Bạn đang theo dõi bài viết Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Khắc tuổi nào bạn đã biết chưa? Hy vọng, bài viết đã mang đến bạn những thông tin bổ ích để tham khảo. Hãy theo dõi Tienland để cập nhật thông tin các dự án đang khuấy đảo thị trường miền Nam cũng như các tin tức thị trường hấp dẫn.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Có thể bạn quan tâm:

  • Mệnh Thủy hợp màu gì để hút tài lộc, tình duyên năm 2023
  • Mệnh Mộc hợp màu gì? Bảng màu may mắn cho mệnh Mộc
  • Khám phá Mệnh Kim hợp màu gì – Chìa khóa thành công

By admin