Video tuổi tỵ với tuổi mùi có hợp nhau không

Những người thuộc con giáp tuổi Tỵ và tuổi Mùi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Tham Khảo Thêm:  Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì trong công danh, tình duyên

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1957 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Người tuổi Ất Mùi 2015 thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Tỵ và Mùi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, cả hai con giáp tuổi Tỵ và tuổi Mùi đều cần giao tiếp với những người năng động hơn để cho cuộc sống thêm sôi động và có ý nghĩa.

Con giáp tuổi Tỵ có vẻ như năng động hơn con giáp tuổi Mùi, có sức hút, được nhiều người biết đến hơn tuổi Mùi. Tuy nhiên, về cơ bản, con giáp tuổi Tỵ sống khá khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ, con giáp tuổi Mùi năng động và có nhiều suy nghĩ tiến bộ và sáng tạo nhưng tuổi Mùi lại cần không gian tĩnh lặng để giữ cân bằng về mặt tình cảm trong cuộc sống thường ngày.

Có thể nói, trong tất cả các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ kết hợp ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp nhau ở chỗ, họ cùng rất nhạy cảm.

Người tuổi Tỵ rất duyên dáng, gợi cảm và hấp dẫn. Con giáp này có thể tạo sức hút với rất nhiều đối tượng. Khi yêu, con giáp tuổi Tỵ có tính sở hữu vì đôi khi họ cảm thấy bất an. Con giáp tuổi Mùi ngại những cuộc khẩu chiến nên thường chiều con giáp tuổi Tỵ.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 1 cung gì? Bật mí nhiều điều thú vị về người sinh tháng 1

Bên cạnh đó, họ hợp nhau ở chỗ: Con giáp tuổi Mùi thích được người yêu đánh giá cao và tôn trọng. Bởi vậy, tính hay ghen và sở hữu của con giáp tuổi Tỵ lại làm tuổi Mùi thấy vui vì người tuổi Mùi nghĩ rằng đó là cách thể hiện tình yêu nồng nàn của con giáp tuổi Tỵ. Nếu hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, họ sẽ trang trí tổ ấm của mình rất đẹp, đặc biệt là nơi để đọc sách.

Khi là đối tác làm ăn, cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Mùi sẽ tạo thành một đế chế khá vững mạnh và có nhiều ý tưởng sáng tạo, với điều kiện khi họ có chung mục tiêu.

Con giáp tuổi Tỵ rất nhiệt tình trong công việc mà mình tin tưởng và con giáp tuổi Mùi rất tuyệt vời trong việc xây dựng các ý tưởng.

Người tuổi Tỵ sẽ ở ngoài “chiến tuyến” để mở rộng khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, con giáp tuổi Mùi cũng thích đứng ở vị trí lãnh đạo. Bởi vậy, nếu tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ rất vất vả khi cùng làm ăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Phong Thủy

By admin