Tương xung là gì? Cách hóa giải quan hệ tương xung của 12 con giáp

hóa giải 12 con giáp tương xung

Tương xung là gì?

12 con giáp được lập ra dựa theo các con vật gần gũi với nhà nông, có tập quán sinh hoạt tương ứng với các giờ trong ngày, từ đó đặt ra địa chi. Trong 3 nhóm Tứ hành xung ở trên, các con vật thuộc nhóm đó được cho là khắc nhau, hay ăn thịt hoặc làm hại nhau, từ đó quy ra những người sinh vào những năm đó cũng sẽ không hợp nhau, khắc khẩu hoặc áp chế nhau về nhiều phương diện trong cuộc sống.

Các cặp quan hệ tương xung

Tý và NgọSửu và MùiDần và ThânMão và DậuThìn và TuấtTỵ và Hợi

Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất

Cách hóa giải quan hệ tương xung

Hai người mang hai cầm tinh tương xung với nhau thường được khuyên không nên hợp tác làm ăn, không nên kết hôn, thậm chí không nên kết giao vì rất dễ nảy sinh xung đột, cãi vã, bất lợi. Nhưng cuộc sống phong phú, người với người gặp gỡ nhau không thể tránh khỏi trường hợp này, vẫn có cách hóa giải quan hệ tương xung mà không hề khó.

Dùng các vật trang trí trong nhà hoặc điều chỉnh kiến trúc nhà cửa

Thông qua các vật bày trí phong thủy và kiến trúc nhà ở, có thể hạn chế các mâu thuẫn, bất đồng giữa đôi bên xuống tối đa. Không gian sinh hoạt sẽ có tác động trực tiếp lên tinh thần của mỗi người. Khi bình tĩnh và vui vẻ, các mâu thuẫn cũng sẽ biến mất.

Tham Khảo Thêm:  13/6 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2023

Ví dụ, vợ chồng thuộc hai tuổi Tý Ngọ xung thì trong nhà nên bày nhiều cây xanh, trang trí bằng tông màu xanh lá, xanh dương để hạn chế cãi vã, hóa giải bất hòa.

Ví dụ như là quan hệ đồng nghiệp giữa Sửu và Mùi thì trang trí phòng làm việc với màu sắc chủ đạo là vàng, ánh kim, trắng; bày thêm đồ vật bằng kim loại ở bàn làm việc. Nếu là quan hệ vợ chồng thì có thể nuôi chim chóc trong nhà, rất tốt trong việc hóa giải tương xung.

Nhờ cậy Tam Hợp Quý Nhân hoặc Lục Hợp Quý Nhân

Mỗi con giáp đều có Tam Hợp Quý Nhân và Lục Hợp Quý Nhân của riêng mình. Đây sẽ là những tuổi có tính cách tương tự, hòa hợp với tính cách của bạn. Sự hiện diện của họ sẽ có lợi cho những cặp đôi xung khắc nhau. Họ có thể giúp giải quyết hiểu nhầm, gỡ rối khúc mắc giữa đôi bên. Đồng thời cũng sẽ giúp không khí trở nên vui vẻ, hòa thuận hơn. Hãy tìm đến các vị quý nhân này nếu xảy ra tranh chấp với người thân, bạn bè, đồng nghiệp có tuổi xung khắc với bạn để được an ủi và khuyên nhủ nhé.

hóa giải 12 con giáp tương xung

Ví dụ, Người tuổi Sửu và tuổi Mùi nếu xung đột lẫn nhau thì nên mới người tuổi Thân hoặc tuổi Dậu tới hòa giải vì hai người này có bản mệnh Kim. Hoặc người tuổi Mão và tuổi Dậu ở bên nhau thì tuổi Dậu lấn lướt tuổi Mão, gây khó dễ cho tuổi Mão. Muốn giảm bớt điều này thì nên mời người tuổi Tý hoặc tuổi Hợi tới làm trung gian. Vợ chồng gặp tổ hợp tương xung này nên sinh con năm Tý, năm Hợi để tránh bất hòa chia ly.

Tham Khảo Thêm:  Người sinh 27 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Đeo vật cát phong thủy

Có nhiều cách để hóa giải bất hòa giữa hai người và một trong số đó là đeo các vật cát phong thủy.Những đồ trang sức, phong cách ăn mặc phong thủy này sẽ giúp vượng ngũ hành tương sinh với bạn, giảm đi ảnh hưởng của quan hệ tương khắc.

Ví dụ Với người tuổi Mão và tuổi Dậu hợp tác trong công việc, khi gặp gỡ nhau hãy mặc đồ màu xanh dương, xanh da trời, đen sẽ gặp may mắn, thuận lợi hơn.

Sự tương xung, tương khắc về mệnh chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định tới việc hai người có hợp nhau hay không. Vì vậy, không nên quá lo lắng nếu mệnh tương khắc, nó có thể hóa giải được. Hơn nữa nếu mệnh khắc nhưng tuổi hợp, tính hợp, bát tự hợp thì cũng không coi là xấu, nên xem xét một cách toàn diện.

Hóa giải sự xung khắc giữa các con giáp thông qua ngũ hành

By admin