LMHT: ‘Phao cứu sinh’ toàn bộ câu trả lời cho sự kiện Chiến Thần Tri Thức

Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 đã cập bến máy chủ LMHT vào rạng sáng nay. Ngoài sự trở lại của chế độ Sách Phép Tối Thượng, Riot Games đã mang đến hàng loạt trò chơi thú vị và đầy hấp dẫn khác. Đặc biệt hơn, sự kiện Chiến Thần Tri Thức giúp người chơi mang về những bộ trang phục đắt tiền thông qua loạt câu hỏi mà nó đưa ra.

Đến với mini-game này, người chơi cần đăng nhập vào trang chủ LMHT để trả lời 20 câu hỏi với nội dung xoay quanh đội Vệ Binh Tinh Tú cũng như các vị tướng khác. Sau khi hoàn thành “bài kiểm tra”, bạn có thể tiến đến trang Mật Vụ Urf để nhận phần quà của mình. Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc về câu trả lời, thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn.

  • LMHT: Khoảnh cách chênh lệch quá lớn tại LCK và nỗi lo về thời kỳ ‘hậu Faker’
  • LMHT: Nữ streamer Hàn kiên trì ‘ăn hành’ trong game suốt 3 tiếng nhưng vẫn bị Riot thẳng tay khóa tài khoản

Câu hỏi và đáp án của sự kiện Chiến Thần Tri Thức

LMHT: Vệ Binh Tinh Tú 2022
Cre: Riot Games

Câu 1: Ai là thủ lĩnh của đội Lulu Vệ Binh Tinh Tú?

  • Đáp án: Lux Vệ Binh Tinh Tú

Câu 2: Các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức mạnh từ…

  • Đáp án: Ngôi Sao Đầu Tiên

Câu 3: Vệ Binh nào sau đây là thành viên cũ trong đội Ahri?

  • Đáp án: Xayah Vệ Binh Tinh Tú
Tham Khảo Thêm:  Thiết kế công việc là gì và những lợi ích của việc thiết kế công việc

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

  • Đáp án: Irelia

Câu 5: Nội tại – Ánh Sáng Mặt Trời của Leona có tương tác thế nào với Vayne?

  • Đáp án: Giảm 1 sát thương

Câu 6: Bạn có thể sở hữu bao nhiêu trang bị Thần Thoại cùng lúc trong trò chơi?

  • Đáp án: 1

Câu 7: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

  • Đáp án: Lucian & Senna

Câu 8: Người Demacia dùng vật liệu nào để bảo vệ họ khỏi ma thuật?

  • Đáp án: Kháng Ma Thạch

Câu 9: Trong truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi cắm trại ở đâu?

  • Đáp án: Khu cắm trại Targon
Kai'sa Vệ Binh Tinh Tú
Cre: Riot Games

Câu 10: Kai’Sa cần bao nhiêu Sách Cũ để tiến hóa W – Tia Truy Kích?

  • Đáp án: 5

Câu 11: Vệ Binh nào không tham gia tiệc ngủ?

  • Đáp án: Ahri Vệ Binh Tinh Tú

Câu 12: Zed và Shen có quan hệ như thế nào với nhau trong quá khứ?

  • Đáp án: Đồng môn

Câu 13: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

  • Đáp án: Nunu & Willump

Câu 14: Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

  • Đáp án: Heimerdinger

Câu 15: Lulu Vệ Binh Tinh Tú học ở trường nào?

  • Đáp án: Trường trung học Valoran

Câu 16: Vị tướng nào có một câu thoại là “One, Two, Three”?

  • Đáp án: Teemo

Câu 17: Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

  • Đáp án: Ryze
Tham Khảo Thêm:  Cách đổi background Zoom trên máy tính với 5 bước siêu dễ

Câu 18: Vị tướng nào chưa từng lộ mặt (kể cả trong trang phục)?

  • Đáp án: Jhin

Câu 19: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú tên là gì?

  • Đáp án: Kiko

Câu 20: Vị tướng nào có tầm đánh cơ bản xa nhất (không tính các kĩ năng gia tăng tầm đánh)?

  • Đáp án: Caitlyn

Vừa rồi là toàn bộ câu trả lời cho 20 câu hỏi mà bạn phải trải qua để đem về bộ trang phục cho mình. Chúc người chơi sớm hoàn thành “bài kiểm tra” để bỏ túi những skin thật giá trị vào bộ sưu tập.

XEM THÊM: LMHT: Pháp sư gián tiếp được tăng sức mạnh nhờ những điều chỉnh nhỏ của Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Mũ Trụ Nguyền Rủa

By admin